Tùng Dương lạc vào "cõi Thiên thai" trong Giai điệu tự hào

T.Linh-Thứ tư, ngày 25/05/2016 12:55 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi ghi hình mới nhất của Giai điệu tự hào, Tùng Dương xuất hiện đầy huyền ảo với ca khúc "Thiên thai", một trong số những tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Cao.

Chương trình Giai điệu tự hào đã chính thức trở lại trong tháng 5 này với hy vọng mang đến nhiều bất ngờ mới mẻ dành cho khán giả. Trong số mới của chương trình mang chủ đề "Khởi hành", khán giả có cơ hội được thưởng thức nhiều tác phẩm nổi tiếng của hai nhạc sĩ vĩ đại trong lịch sử nền âm nhạc Việt Nam, đó là nhạc sĩ Văn Cao và nhạc sĩ Phạm Duy.

Trong đó, Tùng Dương là một trong những ca sĩ khách mời tham gia chương trình tháng 5. Ở buổi ghi hình của chương trình, anh đã thể hiện ca khúc Thiên thai, một nhạc phẩm do nhạc sĩ Văn Cao sáng tác. Tiết mục của nam ca sĩ mang gam màu xanh tím đầy huyền ảo.

Tùng Dương chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi thể hiện ca khúc này nhưng biểu diễn trên sân khấu của Giai điệu tự hào, tôi cảm thấy như mình đã thực sự lạc bước vào cõi Thiên thai của một người nhạc sĩ mà tôi vô cùng kính trọng".

Một số hình ảnh của ca sĩ Tùng Dương trong buổi ghi hình của Giai điệu tự hào tháng 5:

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 5 với chủ đề "Khởi hành" sẽ được phát sóng vào tối thứ Bảy (28/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước