Tùng Dương: "Tôi không có nhẫn kim cương để dụ thí sinh"

T.H-Thứ năm, ngày 31/03/2016 07:18 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Chia sẻ về vai trò giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn năm nay, ca sĩ Tùng Dương cho biết anh không biết dùng chiêu trò nên sẽ thuyết phục thí sinh bằng khả năng của mình.

Tùng Dương từng làm giám khảo cho các cuộc thi âm nhạc chính thống nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ bước vào sân chơi truyền hình thực tế. Do đó, anh được đánh giá là ẩn số thú vị của chương trình Nhân tố bí ẩn năm nay.

Chia sẻ về lý do nhận lời mời làm giám khảo chương trình, Tùng Dương cho biết: “Đây có lẽ là cái duyên. Trước đây tôi cũng nhận được nhiều lời mời từ ban tổ chức, nhưng đến tận bây giờ, tôi mới có cái duyên để sắp xếp thời gian ngồi ghế nóng của một show thực tế dài hơi như Nhân tố bí ẩn. Tôi cũng nhìn thấy được nguyện vọng của BTC chương trình khi muốn tìm ra những nhân tố thực sự tài năng nhất”.

Tùng Dương nhấn mạnh việc nhà sản xuất mời anh và Thanh Lam là mong muốn tạo ra sân chơi khác biệt so với mùa đầu tiên. Bản thân anh cũng tự nhận chương trình Nhân tố bí ẩn phù hợp với cá tính âm nhạc của mình. Mặc dù không có chiêu trò để dụ thí sinh nhưng giọng ca Chiếc khăn Piêu khẳng định, anh sẽ thuyết phục họ bằng tài năng của mình.

“Nếu các bạn trông chờ một dàn BGK đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được. Chúng tôi cũng không thể đáp ứng hoàn toàn việc phải kết hợp giữa tính chuyên môn và tính giải trí cao. Chúng tôi chỉ có thể hứa sẽ cố gắng hết sức để đem đến chất lượng tốt nhất cho chương trình”, ca sĩ Tùng Dương khẳng định.

Có thể thấy, những giám khảo như Tùng Dương, Thanh Lam hay Hồ Quỳnh Hương đều là những cá tính mạnh trong âm nhạc và việc họ trở thành giám khảo sẽ biến Nhân tố bí ẩn năm nay có tính chuyên môn hơn là giải trí. Với những ai trông đợi vào chương trình này với những chiêu trò giải trí thì có lẽ năm nay sẽ khó thu hút. Nhưng nếu trông đợi vào một mùa có tính chuyên môn cao để tìm ra những tài năng thật sự, thì có thể đặt niềm tin.

Nhân tố bí ẩn mùa 2 nối sóng The Remix - Hòa  âm ánh sáng Nhân tố bí ẩn mùa 2 nối sóng The Remix - Hòa âm ánh sáng

VTV.vn - Chương trình Nhân tố bí ẩn mùa 2 sẽ chính thức lên sóng sau khi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 kết thúc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước