Ca sĩ Tùng Dương tự nhận mình là ông bố "bỉm sữa"

PV-Thứ năm, ngày 18/02/2016 20:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3, nam ca sĩ Tùng Dương chia sẻ anh rất hạnh phúc khi dậy pha sữa cho con vào lúc 3h sáng và rất muốn nhà có thêm thật nhiều con.

Tùng Dương đang là một trong những nghệ sĩ may mắn khi gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát và có cuộc sống gia đình viên mãn. Anh vừa chào đón đứa con trai đầu lòng vào cuối năm 2015. Chính vì thế, năm nay gia đình anh đã đón một cái Tết ấm áp và vô cùng ý nghĩa. Nam ca sĩ cho biết: "Năm nay rất ý nghĩa khi gia đình tôi chào đón thêm thành viên mới".

Bên cạnh đó, Tùng Dương cho biết sau khi có con cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều. Anh rất hạnh phúc khi được làm ông bố "bỉm sữa" và mong muốn có thêm nhiều đứa con khác nữa.

"Được dậy vào lúc 3h sáng để pha sữa cho con hay nghe thấy tiếng khóc đòi ăn là hạnh phúc thiêng liêng của một người làm bố. Tôi không hề thấy mệt mỏi gì mà ngược lại muốn có thêm vài đứa nữa" - Tùng Dương chia sẻ - "Khi trở về là người đàn ông của gia đình, tôi phải bỏ hết mọi sự hào nhoáng, lộng lẫy, đẹp đẽ của người nghệ sĩ để làm những công việc bình thường của một ông bố. Đặc biệt bây giờ tôi cảm nhận rõ cách hát của mình cũng khác đi, chín chắn và trưởng thành hơn".

Nói về dự định trong năm 2016 này, Tùng Dương cho biết: "Trong năm 2016 này, tôi vẫn tất bật với những sản phẩm âm nhạc của mình, nhưng trước mắt là abum Rễ cây đang trong quá trình hoàn thiện. Đồng thời DVD Thập kỷ hoan ca sắp tới sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc như một lời tri ân tới những ai đã yêu mến, đồng hành và luôn dõi theo tôi hơn 1 thập kỷ qua".

Tùng Dương: Đứng sau thành công là người phụ nữ biết sẻ chia Tùng Dương: "Đứng sau thành công là người phụ nữ biết sẻ chia"

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, Tùng Dương đã có nhiều chia sẻ về quãng đường ca hát 10 năm và người vợ đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước