NTK Công Trí trở lại "ghế nóng" Project Runway Vietnam 2015

CN-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 07:00 GMT+7

NTK Công Trí

VTV.vn - Cùng với người mẫu - diễn viên Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí sẽ tiếp tục trở lại Project Runway Vietnam 2015 với vai trò giám khảo.

Ngay sau khi công bố thông tin Trương Ngọc Ánh tiếp tục giữ vị trí host, đồng thời là thành viên Ban giám khảo và Tùng Leo vẫn đảm nhận vai trò cố vấn cho Project Runway Vietnam 2015, ban tổ chức đã hé lộ tiếp thông tin về các thành viên còn lại trên hàng ghế giám khảo.

Với kinh nghiệm từng làm giám khảo của Project Runway Vietnam mùa thứ hai, NTK Công Trí sẽ tiếp tục tìm ra những nhà thiết kế tài năng cho làng thời trang Việt Nam có những đánh giá chính xác nhất về những điểm mạnh, yếu của các thí sinh năm nay.

Năm vừa qua, ngoài vai trò giám khảo Project Runway Vietnam, NTK Công Trí còn đảm nhận trọng trách mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 với BST “No. 8” đầy ấn tượng, mang hơi thở của tương lai. Không những vậy, anh còn trở thành thành viên cao cấp của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á – Asian Couture Federation với vai trò thành viên nhà thiết kế cấp cao và được bình chọn là 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật thế giới của trang web thời trang uy tín Notjustalabel.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang và những thành công đáng chú ý, NTK Công Trí được xem là vị giám khảo phù hợp nhất cho Project Runway Vietnam 2015.

Cùng với NTK Công Trí, thành viên cuối cùng trong Ban giám khảo của mùa giải năm nay chính là nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam.

Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương

Bộ ba giám khảo người mẫu - diễn viên Trương Ngọc Ánh, NTK Nguyễn Công Trí và nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương sẽ cùng với cố vấn thời trang Tùng Leo có mặt trong vòng sơ tuyển của Project Runway Vietnam 2015 để lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng nhất cho mùa giải năm nay.

Project Runway Vietnam 2015 dự kiến lên sóng vào tháng 7/2015 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước