Tuổi thanh xuân 2: Cảnh ghen cực đáng yêu của Junsu (Kang Tae Oh) với Linh (Nhã Phương)

Linh Anh-Thứ năm, ngày 02/03/2017 09:32 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 32 của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào tối qua (1/3), các fan đã vô cùng thích thú khi được thấy bộ dạng dễ thương khi ghen của Junsu (Kang Tae Oh).

Đó là tình huống khi Junsu (Kang Tae Oh) bắt gặp Linh (Nhã Phương) đang rất chăm chú nghe Giám đốc Phong (Mạnh Trường) đánh đàn Piano. Cô khá bất ngờ khi biết Giám đốc Phong lại có tài lẻ như vậy. Linh thả hồn theo những giai điệu sâu lắng và bay bổng phát ra từ tiếng đàn dương cầm.

Vô tình thấy khoảnh khắc Linh bị Giám đốc Phong "hớp hồn" như vậy, Junsu đã vội chạy đến và kéo Linh ra khỏi đó. Junsu không muốn ở lại thêm và khi Linh gặng hỏi lý do thì anh lại giấu. Bị bạn gái phát hiện là đang có chút ghen tuông, Junsu tỏ vẻ giận dỗi vì từ sau tai nạn mất trí nhớ, anh chưa thể chơi đàn lại được.

Tuổi thanh xuân 2: Cảnh ghen cực đáng yêu của Junsu (Kang Tae Oh) với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 1.

Tuổi thanh xuân 2: Cảnh ghen cực đáng yêu của Junsu (Kang Tae Oh) với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 2.

Linh có giải thích với Junsu rằng khi nhìn Phong đánh đàn đã khiến cô nhớ lại những ký ức đẹp của mình với Junsu. Và không để bạn trai phụng phịu lâu, Linh ngay lập tức đã có những hành động rất đáng yêu dành cho bạn trai. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong tập 32.

Tuổi thanh xuân 2: Cảnh ghen cực đáng yêu của Junsu (Kang Tae Oh) với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 3.

Mời quý vị độc giả cùng xem lại cảnh quay thú vị này trong Video trên và dưới đây:

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 32: Cảnh Linh và Junsu đi chơi cùng nhau

Tập 33 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng vào 21h10 hôm nay trên kênh VTV3.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 32: Tràn ngập khoảnh khắc ngọt ngào giữa Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương), Phong (Mạnh Trường) vẫn ôm trái tim bên lề Tuổi thanh xuân 2 - Tập 32: Tràn ngập khoảnh khắc ngọt ngào giữa Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương), Phong (Mạnh Trường) vẫn ôm trái tim bên lề Một ngày theo chân đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 Một ngày theo chân đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 Tuổi thanh xuân 2 - Tập 31: Cynthia như phát điên, quyết không để Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) được yên Tuổi thanh xuân 2 - Tập 31: Cynthia như phát điên, quyết không để Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) được yên

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước