Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương – Kang Tae Oh chắc chắn tái hợp!

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 09:51 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã chính thức xác nhận về sự trở lại của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong bộ phim được mong chờ nhất hiện nay – Tuổi thanh xuân 2.

Trong cuộc giao lưu Những người làm truyền hình với khán giả Quảng Bình - một sự kiện nằm trong khuôn khổ LHTHTQ 35 - diễn ra tối 17/12 tại thành phố Đồng Hới, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhận được rất nhiều câu hỏi, phần lớn trong số đó là về những dự án truyền hình trong thời gian tới của VFC.

Giải đáp các thắc mắc của khán giả Quảng Bình, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Sắp tới, trên VTV3, chúng tôi sẽ có một loạt bộ phim giải trí hấp dẫn. Gần nhất sẽ là sự trở lại của phần 2 bộ phim Những ngọn nến trong đêm. Sau đó, đến tháng 4/2016, chúng tôi sẽ bắt đầu quay Tuổi thanh xuân 2. Phim sẽ có sự trở lại của Kang Tae Oh và Nhã Phương”.

Như vậy, không ngoài sự kỳ vọng của khán giả, bộ đôi Linh – Junsu sẽ tái hợp. Tuy nhiên, cốt truyện của phần 2 sẽ ra sao? Mối quan hệ giữa Linh và Junsu sẽ như thế nào? Liệu cả hai sẽ đến được với nhau hay lại phải trải qua nhiều biến cố? VTV News sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Tuổi thanh xuân 2 trong những bài viết của mình!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước