Nhã Phương bị 'giám sát' nếu diễn giống Linh trong 'Tuổi thanh xuân'

CA-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 20:00 GMT+7

VTV.vn - Nhã Phương đã có chia sẻ xoay quanh những nghi ngờ về sự giống nhau giữa vai Linh trong 'Tuổi thanh xuân' và Yến Phương trong 'Khúc hát mặt trời'.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Khúc hát mặt trời, Nhã Phương được nhiều phóng viên đặt câu hỏi về vai diễn mới lần này của mình. Trước đó, trong những hình ảnh và video được tiết lộ của phim, vẻ ngoài mong manh, yếu đuối và trong sáng của Yến Phương - nhân vật của Nhã Phương trong Khúc hát mặt trời đã khiến nhiều ý kiến cho rằng vai diễn của nữ diễn viên trẻ sẽ tương tự như vai Linh trong Tuổi thanh xuân.

Khi được hỏi về sự hoài nghi này, Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ rất thật về quyết định nhận vai diễn trong Khúc hát mặt trời.

Nhã Phương sẽ đóng cùng diễn viên Quang Tuấn trong Khúc hát mặt trời.
Nhã Phương sẽ đóng cùng diễn viên Quang Tuấn trong 'Khúc hát mặt trời'.

'Mọi người cũng có nói với tôi rằng khi hai phim phát sóng gần nhau như vậy thì có thể sẽ tạo ra sự trùng lặp. Tôi cũng rất sợ và gặp nhiều áp lực. Trong thời gian này, tôi cũng muốn có điều gì mới hơn mang đến cho khán giả. Sau Tuổi thanh xuân, tôi chưa nhận bất cứ kịch bản phim nào mới vì chưa có cảm hứng. Tuy nhiên, khi được đọc kịch bản phim Khúc hát mặt trời và dù mới chỉ là đề cương thôi nhưng tôi ngay lập tức thuyết phục đạo diễn Vũ Trường Khoa hãy cho mình nhận vai này vì tôi thực sự rất thích và bị cuốn hút bởi Yến Phương.

Tôi nghĩ mình nên có cơ hội để được thử sức với vai diễn này. Yến Phương là một cô gái trong sáng, cũng hay khóc, yếu đuối - có phần giống Linh trong 'Tuổi thanh xuân' nhưng đây sẽ là thử thách mà tôi cần phải vượt qua được chính mình' - Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương cũng tiết lộ trong quá trình quay phim, những lúc biểu cảm trên khuôn mặt cô có phần giống với Linh hay một số vai diễn trước đó thì đạo diễn và ê-kíp sản xuất đã nhắc nhở ngay.

Một trong những nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay cũng hy vọng khán giả sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của cô trong Khúc hát mặt trời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước