Ê-kíp Hàn Quốc sang Việt Nam bàn về kịch bản Tuổi thanh xuân phần 2

PV-Thứ ba, ngày 24/11/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày hôm qua (23/11), công ty CJ Entertainment đã có buổi họp cùng với Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) về việc xây dựng kịch bản cho Tuổi thanh xuân phần 2.

Như vậy sau nhiều mong đợi, trong thời gian tới khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi Tuổi thanh xuân - bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc với phần 2. Cái kết mở về mối tình tay ba giữa Linh, Junsu và Khánh ở tập cuối của phần 1 đã tạo nên nhiều ý kiến phản hồi khác nhau từ phía khán giả. Dù khen chê, đồng tình hay tiếc nuối, người xem vẫn hy vọng có thể được gặp lại các nhân vật trong phần 2 với một cái kết trọn vẹn hơn.

Theo những thông tin đã được đưa trước đó, phần 2 của phim sẽ tiếp tục được thực hiện. Những công việc và kế hoạch đầu tiên đã bắt đầu được chuẩn bị. Trong đó, ê-kíp sản xuất của công ty CJ Entertainment gồm đạo diễn và biên kịch đã sang Việt Nam và có buổi họp ý tưởng kịch bản cho Tuổi thanh xuân với Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC).

Rất nhiều khán giả yêu thích Tuổi thanh xuân, trong đó phần lớn là các bạn trẻ đang rất nóng lòng để được tiếp tục theo dõi bộ phim trong phần 2.

Liệu ở phần tiếp theo, khán giả có được gặp lại Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh)? Dàn diễn viên của phim liệu có sự thay đổi nào mới? Câu chuyện ở phần 2 có tiếp nối và giải quyết những khúc mắc còn lại ở phần 1? Tất cả những câu hỏi trên cũng như thắc mắc của khán giả chắc chắn sẽ được giải đáp trong thời gian tới.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước