Tuổi thanh xuân 2: Nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc sẽ là tình địch mới của Nhã Phương?

Chuyện hậu trường (Video: VFC)-Thứ tư, ngày 11/05/2016 17:01 GMT+7

Một số diễn viên tham gia buổi tuyển chọn ở Hàn Quốc.

VTV.vn - Nhiều gương mặt diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc đã đăng ký casting cho phim Tuổi thanh xuân 2, đảm nhận một trong số nhân vật mới trong phần 2 của phim.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, ê-kíp sản xuất của VFC đã sang Hàn Quốc để làm việc cùng với ê-kíp của CJ E&M nhằm hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bấm máy Tuổi thanh xuân 2 vào cuối tháng 5.

Câu chuyện của Tuổi thanh xuân 2 vẫn xoay quanh chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy sóng gió giữa Linh và Junsu.Tuy nhiên, phim sẽ xuất hiện không ít những nhân vật mới. Chính vì vậy, một trong những công việc quan trọng mà ê-kíp sản xuất hai bên phải thực hiện là tuyển chọn diễn viên.


Các diễn viên Hàn Quốc tham gia Tuổi thanh xuân hội ngộ cùng ê-kíp sản xuất phim.

Các diễn viên Hàn Quốc tham gia Tuổi thanh xuân hội ngộ cùng ê-kíp sản xuất phim.

Trong buổi casting tại Hàn Quốc, các diễn viên nước bạn đã thể hiện nhiều khả năng của mình từ diễn xuất, đọc thoại đến ca hát và nhảy múa. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà các cô gái còn có tài năng khá đồng đều khiến đạo diễn hai nước phải cân nhắc rất kỹ.

Việc tuyển chọn diễn viên nữ mới khiến nhiều người tò mò và đoán rằng có thể nhân vật này sẽ là người ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) ở phần 2 của phim. Trong phần 1, Miso - nhân vật do nữ diễn viên Shin Hae Sun đảm nhận là bạn gái thân của Kang Tae Oh. Miso cũng đã từng có lần gây khó khăn cho Linh và Junsu vì dành tình cảm đặc biệt cho cậu bạn thân.

Đạo diễn Khải Anh cũng từng chia sẻ: "Trong phim sẽ có thêm dàn diễn viên mới cả Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, có một nhân vật Hàn Quốc khá thú vị. Chắc chắn, khán giả sẽ có nhiều cảm xúc với nữ diễn viên mới này".

Cũng trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua, ê-kíp sản xuất Tuổi thanh xuân cũng đã có dịp gặp lại những diễn viên từng góp mặt trong phần 1 của phim.

Dưới đây là Video ghi lại cảnh trong buổi tuyển chọn của Tuổi thanh xuân 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước