Tuyển thủ "Cầu thủ nhí 2019" rời chương trình vì lý do gia đình

PV-Thứ năm, ngày 07/11/2019 15:03 GMT+7

VTV.vn - Dù được đánh giá rất cao về tài năng và khá nổi trội trong dàn thủ môn của Cầu thủ nhí 2019 nhưng HLV Hồng Sơn đã buộc lòng phải loại Nhật Cường vì lý do gia đình.

Sau trận đấu tại tập 5 Cầu thủ nhí 2019, top 10 các cầu thủ nhí xuất sắc đã chính thức lộ diện. Trận đấu với hai câu lạc bộ bóng đá Ngọc Hùng và Văn Tâm là cơ hội quý giá để các bạn nhỏ có dịp cọ xát thực tế và thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, ngoài một số cá nhân nổi bật trong các trận đấu vẫn có một số bạn nhỏ chưa thực sự thể hiện tốt dẫn đến bị mất cơ hội bước vào top 10. Tuy nhiên, trường hợp của Nhật Cường lại khiến cho ban huấn luyện cũng như đội bảo mẫu rất tiếc khi phải chia tay bạn nhỏ này.

Tuyển thủ Cầu thủ nhí 2019 rời chương trình vì lý do gia đình - Ảnh 1.

Nhật Cường là một trong 3 bạn nhỏ đã bị loại ở tập trước của Cầu thủ nhí 2019, nhưng vì nhìn thấy quyết tâm mãnh liệt của thí sinh này nên HLV Hồng Sơn đã quyết định cho Nhật Cường một cơ hội để chiến đấu ở tập 5.

"Nhật Cường, Phúc Khang và Đình Bảo là chốt chặng cuối cùng của đội, cả ba bạn đều có thể hình, trình độ chuyên môn cũng như khả năng phán đoán khá đồng đều, nên thầy đã cho bạn Nhật Cường một cơ hội nữa trở lại với đội để thể hiện mình. Thật lòng mà nói, cả Phúc Khang và Đình Bảo phải học tập ở Nhật Cường rất nhiều", HLV Hồng Sơn nhận xét về ba thủ môn nhí.

Tuyển thủ Cầu thủ nhí 2019 rời chương trình vì lý do gia đình - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với một lý do bất khả kháng, Nhật Cường đã mất đi cơ hội nằm trong đội tuyển Cầu thủ nhí 2019 sang Hàn Quốc: "Thầy rất buồn nhưng vẫn phải nói lời chia tay với bạn Nhật Cường, thầy và ê-kíp chương trình đã cố gắng liên hệ với gia đình của bạn Cường cũng như tìm hiểu mọi mặt về giấy tờ, hộ chiếu, xin visa để bạn có thể đi nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên trường hợp của bạn Nhật Cường khá đặc biệt, mẹ của bạn hiện đang ốm và nằm bất tỉnh ở bệnh viện".

Như vậy, danh sách 10 thành viên của đội tuyển Cầu thủ nhí 2019 đến tập tuần này đã hoàn thiện gồm: Nguyễn Đình Bảo, Dương Quốc Khánh, Võ Nguyễn Thiên Phú, Lê Công Hoàn Vũ, Đặng Phùng Hùng Hoan, Bùi Ngọc Đức Lương, Nguyễn Văn Việt, Trần Danh Nhân Kiệt, Cao Minh Phú và Đặng Phúc Khang. Ở tập tiếp theo, top 10 sẽ được khám phá ngôi nhà chung, nơi mà các em sẽ cùng nhau sinh hoạt, vui chơi cũng như tập luyện.

Đón xem tập 6 Cầu thủ nhí 2019 sẽ phát sóng vào 15h ngày 9/11 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

cầu thủ nhí

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước