Uyên Linh, Quốc Thiên hợp sức giúp top 8 Học viện ngôi sao 2015

T.H-Thứ năm, ngày 12/11/2015 13:49 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi Vietnam Idol Uyên Linh và Quốc Thiên đã chia sẻ với top 8 Học viện ngôi sao kinh nghiệm cũng như 'thủ thuật' để có được một bài song ca hay nhất.

Đối mặt với chủ đề “Hát đôi”, tuần này các cặp thí sinh Học viện ngôi sao 2015 đều phải nỗ lực luyện tập để có những tiết mục dự thi tốt nhất. Để giúp họ chuẩn bị cho đêm diễn, BTC chương trình đã nhờ tới cặp đôi Uyên Linh và Quốc Thiên. Hai ca sĩ đã có mặt tại ngôi nhà chung và chia sẻ với top 8 kinh nghiệm để có được một bài song ca hay nhất. Ngoài ra, Uyên Linh cũng là giám khảo khách mời trong liveshow tuần này.

Xuất hiện tại nhà chung, Uyên Linh cùng Quốc Thiên đã giúp các thí sinh Học viện ngôi sao vỡ bài và tập luyện. Với kinh nghiệm của mình, Uyên Linh đưa ra những nhận xét cũng như góp ý rất chi tiết cho từng tiết mục dự thi. Cô sửa từ cách cầm mic, cách hát sao cho mới mẻ cho đến cách giữ cột hơi. Uyên Linh cho biết bí quyết để có một bài song ca thành công là phải hiểu nhau và cùng nâng nhau lên.

“Khi chọn một bài hát nào đó, các bạn phải tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và cố gắng biến bài hát đó thành tài sản riêng. Các bạn cũng đừng nên quá lo lắng khi chọn phải một bài hát khó, vì điều đó thể hiện sự khác biệt của mình. Và tất lẽ, bằng mọi cách các bạn phải tạo ra được sự khác biệt đó", Uyên Linh nói.

Bên cạnh đó, nhận xét về các thí sinh trong Học viện ngôi sao năm nay, Uyên Linh cho rằng họ đều có tinh thần học hỏi và sự đầu tư vào bài hát. Trong khi luyện tập, các học viên rất nỗ lực để làm theo yêu cầu của cô. Điều đó thể hiện tinh thần làm việc hợp tác của các bạn. Ngoài ra, thông qua chương trình này, Uyên Linh mong muốn các thí sinh sẽ quen dần với cường độ làm việc cao và chuyên nghiệp, để từ đó vững bước hơn trên con đường ca hát sau này. Cuối cùng, nữ ca sĩ dành tặng ngôi sao của mình cho cặp Thảo Nhi – Sỹ Tuệ. Trong khi đó, Quốc Thiên lại đánh giá cao Thúy Hường và Hoàng Dương và trao sao cho hai thí sinh này.

Sau nhiều ngày học tập và rèn luyện căng thẳng, Hoàng Dương và Thúy Hường hiện là cặp đôi dẫn đầu về số lượng sao, tiếp theo là cặp thí sinh Sỹ Tuệ và Thảo Nhi.

Đêm đề cử 7 của Học viện ngôi sao với chủ đề “Hát đôi” sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (12/11) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!.

Một số hình ảnh của Quốc Thiên và Uyên Linh trong nhà chung Học viện ngôi sao:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước