Quốc Thiên theo đuổi Uyên Linh 4 năm để được hát song ca

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 15:57 GMT+7

VTV.vn - Hai quán quân Vietnam Idol Uyên Linh (2010) và Quốc Thiên (2008 ) đã có cuộc trò chuyện thú vị về việc phát triển hình ảnh song ca trong thời gian tới.

Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên và Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh đã có màn song ca đầy cảm xúc ngay trên sân khấu Café sáng cuối tuần. Bài hát Em xa theo bình yên là một ca khúc tâm huyết của hai quán quân muốn dành tặng cho khán giả.

Để được kết hợp với ca sĩ Uyên Linh trong ca khúc mới này, Quốc Thiên cho biết: “Cách đây 5 năm, khi Uyên Linh đang là thí sinh tham gia Vietnam Idol 2010, tôi đã đặc biết để ý tới cô gái có chất giọng khác lạ này. Khi Uyên Linh lọt vào top 3, tôi đã chủ động gọi điện và mời Uyên Linh cùng song ca với mình. Nhưng đến năm 2014 thì chúng tôi mới có sản phẩm chung là ca khúc Chiếc lá mùa đông và gần đây nhất là bài song ca Em xa theo bình yên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả”.

Trong chương trình, Quán quân Vietnam Idol 2008 cũng chia sẻ thêm những khó khăn trong một thời gian dài để mời được Uyên Linh hợp tác với mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Uyên Linh có vẻ hơi "chảnh" và khó tiếp cận. (cười) Tôi đã luôn cố gắng đeo đuổi cô ấy trong một thời gian dài nhưng mãi đến năm 2013 khi cùng tham gia tour lưu diễn của ca sĩ Quang Dũng thì chúng tôi mới có cơ hội hiểu về nhau và cho tới bây giờ thì đã là những người bạn thân thiết”.

Trước sự kiên trì của Quốc Thiên, Uyên Linh cho biết bản thân cô cũng rất quý nam ca sĩ bởi tính cách chân thành. Cô đã từng hát song ca với nhiều ca sĩ như Hồ trung Dũng, Trung Quân... nhưng sự kết hợp với Quốc Thiên vẫn khiến cô cảm thấy thích thú nhất.

Quốc Thiên và Uyên Linh đang cố gắng tiếp tục kết hợp để cho ra những sản phẩm âm nhạc chung chất lượng. Cả hai xác định ngoài định hướng phát triển sự nghiệp hát solo riêng thì sẽ dành thời gian tìm hiểu những ca khúc hay để hát chung. Hy vọng trong thời gian tới khán giả sẽ tiếp tục đón nhận và ủng hộ họ với tư cách là một cặp song ca.

Quốc Thiên – Uyên Linh hóa đôi tình thân Quốc Thiên – Uyên Linh hóa đôi tình thân

VTV.vn - Tiếp nối thành công của Chiếc lá mùa đông, Quốc Thiên và Uyên Linh sẽ cho ra mắt ca khúc mới mang tên Em xa theo bình yên – một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước