Uyên Linh: "Tôi không có duyên với Sao mai, Sao mai điểm hẹn"

PV-Thứ năm, ngày 19/09/2019 10:16 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Không khoảng cách, nữ ca sĩ Uyên Linh cho biết dù tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc nhưng phải đến Vietnam idol 2010, nữ ca sĩ mới được khán giả đón nhận.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô ca sĩ bé nhỏ Nguyễn Trần Uyên Linh đã không ngừng nỗ lực, tham gia rất nhiều cuộc thi ca hát từ cấp trường cho đến cấp quốc gia để mong có một cơ hội được tỏa sáng.

"Cũng như tất cả mọi người, Linh đi học Đại học để đáp lại sự hy vọng của cha mẹ đó là ra trường sẽ có một công việc được xã hội trọng vọng. Thế nhưng lúc đi học, Linh không ở trường nhiều. Linh nghỉ học suốt vì bận đi dạy gia sư, bận đi thi hát, mở cửa hàng quần áo... Bố mẹ Linh biết điều đó nhưng họ nghĩ học Đại học bao gồm tất cả những điều đó. Một sinh viên sống xa nhà phải biết bươn chải trong cuộc sống, hòa nhập vào một môi trường mới thì mới có thể trưởng thành lên được", Uyên Linh chia sẻ.

"Niềm yêu thích ca hát luôn thường trực trong con người Linh. Linh theo bạn bè đi hát chỗ này chỗ kia có khi cũng được giải khuyến khích 500.000 đồng, có khi được giải đặc biệt được hẳn một con xe máy Attila... Tuy nhiên Linh lại không có duyên với các giải thưởng cấp quốc gia như: Sao mai, Sao mai điểm hẹn... Niềm yêu thích âm nhạc vẫn cứ ở đó và Linh cứ đi theo nó".

Uyên Linh: Tôi không có duyên với Sao mai, Sao mai điểm hẹn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, dù đời tư khá kín tiếng nhưng Uyên Linh vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, giới chuyên môn. Nữ ca sĩ cho biết cô khá "kén sô" và luôn có niềm kiêu hãnh trong âm nhạc.

"Tính cho tới nay tất cả các lời mời biểu diễn đều dựa vào khả năng ca hát của Linh và hoàn toàn không dựa vào chuyện đời tư. Linh không xuất hiện trên mặt báo nhiều, không bao giờ nói về việc mặc đầm gì, đi xe gì, xách túi bao nhiêu tiền... và dù không phủ sóng quá nhiều trên các thông tin đại chúng nhưng Linh vẫn luôn được khán giả yêu thương, đón nhận. Linh nghĩ ngoài sự may mắn thì đó còn là sự nỗ lực của bản thân", Uyên Linh cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước