Vân Dung ức vì "cú lừa" dài 6 tháng của Xuân Bắc - Tự Long

PV-Thứ ba, ngày 19/05/2020 20:30 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ hài Vân Dung thừa nhận chị rất dễ bị lừa và đã bị lừa rất nhiều lần.

Trong chương trình Lời tự sự, Vân Dung kể lại "cú lừa mạnh mẽ nhất lịch sử" mà chị không bao giờ quên. Sau một đêm diễn, khi mọi người rủ nhau đi ăn thì Vân Dung về thẳng nhà, vì hôm đó chị rất mệt. Vì "bỏ hội" như vậy nên nữ diễn viên hài đã bị các đồng nghiệp hùa vào, phối hợp để "tặng" chị một cú lừa ngoạn mục.

Một vị đạo diễn thân thiết đã gọi điện báo cho Vân Dung rằng Tự Long và Xuân Bắc đánh nhau tan tác chỉ vì một người thuộc lời thoại, một người không, đến nghệ sĩ Thanh Bạch cũng không thể can được. "Bây giờ, hai đứa không nhìn mặt nhau nữa" - lời thông báo của đạo diễn khiến Vân Dung tin "sái cổ".

Không chút nghi ngờ, chị vội gọi điện cho hết Tự Long lại đến Xuân Bắc để làm công tác hòa giải. Vì lập kế hoạch lừa từ đầu nên cả Tự Long và Xuân Bắc đều "diễn" tiếp thái độ muốn cạch mặt đối phương. Sau hai cú điện thoại đó, Vân Dung càng tin câu chuyện đôi bạn thân Tự Long - Xuân Bắc đánh nhau là thật.

Vân Dung ức vì cú lừa dài 6 tháng của Xuân Bắc - Tự Long - Ảnh 1.

Đến sáng hôm sau, nghệ sĩ Quang Thắng và một số người bạn nữa tiếp tục gọi điện cho Vân Dung về chuyện này. Cứ cách một tuần mọi người lại thay nhau gọi điện giục Vân Dung hòa giải cho Tự Long và Xuân Bắc. Và cú lừa này kéo dài đến... 6 tháng.

"Mình cứ nghĩ mình là người nhân hậu, làm cầu nối cho hai người, mà có ngờ đâu mình lại là trò cười cho mọi người. Gặp định mắng cho một trận nhưng mọi người cười phá lên nên mình lại hết cơn giận" - Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung ức vì cú lừa dài 6 tháng của Xuân Bắc - Tự Long - Ảnh 2.

Vân Dung - Xuân Bắc - Tự Long và các nghệ sĩ không chỉ là bạn diễn trên sân khấu, mà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Vân Dung khẳng định, đó là câu chuyện có thật. Chị không chỉ bị lừa một lần như vậy, mà rất nhiều lần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước