Chưa từng tham gia gameshow, đây là lý do Vân Dung đến với "Ký ức vui vẻ"

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 25/09/2019 15:54 GMT+7

VTV.vn - Dù vẫn đang bận với lịch tập cho chương trình Táo Quân vi hành nhưng nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ xuất hiện tại Ký ức vui vẻ tuần này.

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc, nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng mạnh với khán giả trên cả nước với nét diễn đa dạng thể loại từ chanh chua, đanh đá, ngây thơ cho đến khổ cực. Cô được biết đến nhiều hơn qua các chương trình: Gala cười, Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là Gặp nhau cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất... Dù vẫn đang bận với lịch tập dày đặc cho chương trình Táo quân vi hành để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu nhưng nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ xuất hiện tại chương trình Ký ức vui vẻ.

Chưa từng tham gia gameshow, đây là lý do Vân Dung đến với Ký ức vui vẻ - Ảnh 1.

Đến với chương trình, Vân Dung là khách mời trong đội thập niên 80 cùng NSND Tự Long. Đây cũng chính là gameshow đầu tiên Vân Dung nhận lời mời. Cô tiết lộ phía sau hậu trường: "Vân Dung có theo dõi chương trình Ký ức vui vẻ rất nhiều, từ mùa 1 đây là chương trình Vân Dung cực kỳ yêu thích".

Nữ nghệ sĩ cho biết, lý cho cô nhận lời tham gia Ký ức vui vẻ vì thấy được ý nghĩa, sự hài hước thông qua những kỷ niệm được nhắc lại. Hiện tại, Vân Dung khá bận với lịch trình tập luyện các chương trình cuối năm, đặc biệt là Táo quân nhưng vẫn sắp xếp để tham gia cùng.

Chưa từng tham gia gameshow, đây là lý do Vân Dung đến với Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

"Nói thật là em mất ngủ 2 đêm liền vì đời em chưa chơi gameshow bao giờ, chưa biết hát karaoke bao giờ nên em không biết hôm nay em sẽ sống và chiến đấu như thế nào. Thi cùng các anh chị nếu thấy em sắp chết thì mọi người cứu em lên", Vân Dung hài hước nói trong chương trình.

Chưa từng tham gia gameshow, đây là lý do Vân Dung đến với Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.
Chưa từng tham gia gameshow, đây là lý do Vân Dung đến với Ký ức vui vẻ - Ảnh 4.

Bên cạnh sự xuất hiện của "Táo Bà" Vân Dung, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, ca sĩ Khánh Linh và ca sĩ S.T Sơn Thạch. Từng là nhân vật xuất hiện tại mùa 1 của chương trình, danh ca Giao Linh mong muốn được tham gia với vị trí khách mời của Ký ức vui vẻ để được gần hơn với khán giả, cùng khán giả trải qua nhiều miền ký ức khác nhau trong một tập trọn vẹn của chương trình.

Tập 5 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào 20h Chủ Nhật (29/09) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước