Vắng Nhã Phương, Kang Tae Oh hội ngộ dàn diễn viên Tuổi thanh xuân

PV-Thứ ba, ngày 26/04/2016 07:16 GMT+7

Diễn viên Lee Kyu Bok, Kang Tae Oh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Shin Hae Sun, Roh Haeng Ha (từ trái qua). Ảnh VFC

VTV.vn - Những diễn viên Hàn Quốc tham gia Tuổi thanh xuân 1 gồm Kang Tae Oh, Shin Hae Sun, Roh Haeng Ha... đã có một buổi gặp gỡ vui vẻ và ấm cúng với ê-kíp sản xuất phim.

Ngày hôm qua (25/4), đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Khải Anh cùng các thành viên của đoàn làm phim đã có dịp gặp lại các diễn viên Hàn Quốc tham gia trong phần 1 của Tuổi thanh xuân gồm Kang Tae Oh (vai Junsu), Shin Hae Sun (vai Miso), Roh Haeng Ha (vai Junhee), Lee Kyu Bok (vai Sung Jae).

Theo các bức ảnh được ê-kíp sản xuất chia sẻ, dàn diễn viên của phim không thay đổi nhiều sau hơn 1 năm phim phát sóng. Rất nhiều fan cảm thấy vô cùng thích thú khi được nhìn lại những diễn viên của phim và càng háo hức chờ đợi phần 2 sắp tới.

Nhiều người cũng bày tỏ tiếc nuối khi Nhã Phương (vai Linh) không có mặt trong bữa tiệc. Nữ diễn viên vẫn chưa sang Hàn Quốc để gặp lại "tình cũ" Kang Tae Oh. Chính vì vậy, các fan đang rất mong cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ trong năm 2015 sẽ sớm tái ngộ.


Diễn viên Roh Haeng Ha, đạo diễn Khải Anh, Kang Tae Oh, Lee Kyu Bok và Shin Hae Sun (từ trái qua). Ảnh: VFC

Diễn viên Roh Haeng Ha, đạo diễn Khải Anh, Kang Tae Oh, Lee Kyu Bok và Shin Hae Sun (từ trái qua). Ảnh: VFC

Đến thời điểm hiện tại, chỉ có thời gian bấm máy của Tuổi thanh xuân được xác nhận là vào tháng 5 tới. Kịch bản phim cũng như dàn diễn viên tham gia vẫn chưa được tiết lộ ngoài cặp đôi chính là Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Những thông tin tiếp theo của phim sẽ được VTV News cập nhật đến khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước