5 lời thoại lãng mạn nhất của Kang Tae Oh dành cho Nhã Phương

CA-Thứ năm, ngày 17/03/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai nam chính Junsu trong Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đã khiến nhiều khán giả cảm động về những câu nói dành cho Linh (Nhã Phương).

Thông tin Kang Tae Oh và Nhã Phương sẽ tiếp tục tham gia phần 2 của phim đã chính thức được xác nhận. Sự trở lại của cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Việt trong năm 2015 đang được chờ đợi sẽ tiếp tục tạo nên một cơn sốt mới.

Câu chuyện tình yêu cảm động và trải qua nhiều sóng gió của Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) vẫn chưa có cái kết thực sự làm hài lòng khán giả. Chính vì vậy, ở phần 2 của phim, khán giả đang rất mong đợi những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với cả hai.

Trong thời gian chờ đợi Tuổi thanh xuân 2 lên sóng, hãy cùng VTV News điểm lại những câu thoại ấn tượng nhất của Kang Tae Oh trong phim.

Hai câu thoại này được Junsu (Kang Tae Oh) nói với Khánh (Hồng Đăng) khi hai người gặp nhau. Trong cuộc nói chuyện, Khánh muốn Junsu hãy từ bỏ tình cảm của mình để Linh (Nhã Phương) có một cuộc sống bình yên.

- Junsu (Kang Tae Oh) nói với bạn thân về việc không thể quên được Linh (Nhã Phương) sau khi tình cờ gặp lại cô ở Việt Nam.

- Gặp lại Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang tae Oh) vừa giận vừa nhớ cô. Nhiều lần Junsu đã rất muốn hỏi Linh về những việc đã qua, vì sao Linh ra đi không để lại một lời nhắn, tránh mặt anh khi gặp lại và hơn hết còn muốn chạy trốn cả tình cảm của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước