Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau

Lan Chi-Thứ tư, ngày 14/08/2019 23:51 GMT+7

VTV.vn - Ngoài miệng nói không thèm ghen khi Thư gặp gỡ tình cũ nhưng Vũ lại theo dõi vợ để đánh ghen. Nào ngờ, Vũ lại khốn khổ vì bị Thư lừa.

Tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện tiếp tục mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Vũ sở khanh ngày nào nay bị Thư xoay trong lòng bàn tay, khốn khổ vì một đêm đánh ghen hụt.

Thấy Thư thân thiết với bạn trai cũ, Vũ (Quốc Trường) ngoài miệng nói rằng không thèm ghen nhưng lại không chịu thừa nhận. Bắt được thóp của chồng, Thư (Bảo Thanh) được đà trêu chọc chồng một phen nhớ đời.

Trước mặt Vũ, Thư khen mối tình đầu - Quân (Mạnh Quân) - sau 10 năm vẫn đẹp trai, phong độ, giống như "hạc giữa bầy gà" trong đám bạn của cô. "Bao nhiêu năm trôi qua mà anh ấy vẫn đẹp trai như thế. Thả anh ý vào giữa đám bạn em, trời ơi, nhìn như con hạc lạc giữa bầy gà! Người đâu mà đẹp, phải nói là như sao ở trên trời!" - Thư tấm tắc khen Quân như để trêu tức chồng.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 1.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 2.

Tức tối khi thấy vợ hồn nhiên khen tình cũ, Vũ phán: "Nói cho mà nghe, con cá mất lúc nào cũng là con cá to cả!". Thư tặc lưỡi thừa nhận điều chồng nói khiến Vũ càng điên tiết. Tiến sát đến chỗ vợ, Vũ nói lời ngon ngọt để gạ gẫm vợ ở lại phòng mình đêm nay, Vũ lại bị Thư thẳng thừng từ chối. Thư nhất quyết phải đi chơi cùng đám bạn.

Vừa lúc đó, Thư nhận được tin nhắn của Quân và cố tình đưa cho Vũ đọc. Biết Quân hẹn Thư đi ngắm sao, Vũ tức điên. Thư nhận được điện thoại của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) ngay sau đó nhưng vờ như người gọi đến là Quân để chọc tức chồng. Gọi bố Sơn là "anh", Thư khiến Vũ tưởng thật. Nói chuyện điện thoại với bố vợ, Vũ lại mắng xối xả tình đầu của Thư. Chỉ đến khi bố Sơn lên tiếng, Vũ mới biết mình bị vợ lừa. Trong khi đó, Thư đứng một góc cười sung sướng.

Tiếp tục trêu tức Vũ, Thư diện một chiếc váy đỏ sexy, sức nước hoa thơm phức vờ như sắp đi hẹn hò với Quân. Thư đánh tiếng với Vũ rằng nếu Vũ ghen thì nói một câu, Thư sẽ ngoan ngoãn ở nhà. Nào ngờ Vũ vẫn "cành cao" không chịu thừa nhận và thách vợ dám đi tìm "của lạ". Thư liền lập mưu khiến Vũ phải hớt hải đi tìm vợ trong đêm tối.

Cứ ngỡ Thư đi ngắm sao cùng Quân, Vũ bám theo vợ rình rập để bắt gian tại trận. Vũ còn lôi kéo Quốc (Tuấn Tú) vào chuyện này khiến anh mất toi một buổi tối hẹn hò với Huệ (Thu Quỳnh). Lòng nóng như lửa đốt, Vũ tìm Thư khắp bãi ngắm sao nhưng không hề thấy bóng dáng vợ. Trớ trêu hơn, khi Quốc thấy một cô gái có dáng người giống Thư liền vội vã gọi điện cho Vũ khiến anh tức tốc chạy tới và suýt xảy ra ẩu đả.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 4.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 5.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 6.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 7.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 8.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Cứ ngỡ Thư đi hẹn hò với tình cũ, Vũ không ngờ bị vợ lừa một vố đau - Ảnh 9.

Không tìm ra Thư, Vũ và Quốc bèn trở về phòng khách sạn. Cả hai đều không biết rằng suốt thời gian ấy, Thư đang ở cùng bố và các chị em. Thư hả hê khi chắc chắn rằng Vũ đang chạy ma-ra-tông 5 vòng ngoài bãi sao để tìm mình. Cô cấm bố và Huệ, Dương (Bảo Hân) hé lộ về âm mưu này. Huệ và bố Sơn bó tay với trò đùa của Thư và cùng nói thương Vũ.

Sau cú lừa này, Vũ có thừa nhận đang ghen và sợ mất Thư? Thư và Quân liệu rằng có tình ý gì với nhau hay không?

Cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con ngoại truyện vào 20h00 các ngày 15 - 17/8 trên ứng dụng VTV Giải trí!

Về nhà đi con - 85 tập phim mang đủ sắc thái “hỉ, nộ, ái, ố” chinh phục khán giả truyền hình Về nhà đi con - 85 tập phim mang đủ sắc thái “hỉ, nộ, ái, ố” chinh phục khán giả truyền hình Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 1: Huệ thay đổi 180 độ từ ngoại hình đến tính cách, Thư gặp kẻ biến thái trong khách sạn Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 1: Huệ thay đổi 180 độ từ ngoại hình đến tính cách, Thư gặp kẻ biến thái trong khách sạn Top 10 cảnh phim tạo xúc cảm mãnh liệt trong 'Về nhà đi con' Top 10 cảnh phim tạo xúc cảm mãnh liệt trong "Về nhà đi con"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước