Về nhà đi con - Phim Việt tạo chỗ đứng trong lòng khán giả suốt 4 tháng phát sóng

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 12/08/2019 20:06 GMT+7

VTV.vn - Phải trên dưới 20 năm, phim truyền hình mới lại có chỗ đứng trong lòng khán giả như hiện nay. Bộ phim "Về nhà đi con" là một trong số đó.

Không quá chút nào khi nói rằng suốt 4 tháng qua, khán giả đã cùng ăn, cùng ngủ với những sóng gió trong cuộc sống của ông Sơn và 3 cô con gái.

Vào tối nay, bộ phim sẽ lên sóng tập cuối và không ít khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối và tình cảm dành cho bộ phim này. Và nhiều người cũng đang rất tò mò xem khi Về nhà đi con không còn nữa thì bộ phim nào sẽ tiếp nối.

Sau khi tập 85 của Về nhà đi con, kết thúc, bộ phim mới sẽ nối sóng với tên gọi Những nhân viên gương mẫu. Sự tiếp nối này được dự đoán sẽ gặp rất nhiều áp lực vì "cái bóng" quá lớn của Về nhà đi con trước đó. Những nhân viên gương mẫu khắc họa bức tranh rõ nét của đời sống công sở, nơi vẫn có tiếng đầy rẫy những mâu thuẫn giữa cái mới và cái cũ, những âm mưu bài xích lẫn nhau giữa những người được gọi là đồng nghiệp. Cùng với đó sẽ là 4 tập Về nhà đi con ngoại truyện phát trên ứng dụng VTV Giải trí.

Sau tập 85, 'Về nhà đi con' sẽ có phiên bản ngoại truyện Sau tập 85, "Về nhà đi con" sẽ có phiên bản ngoại truyện CLIP: Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi bên nhau nghêu ngao hát nhạc phim trong cảnh kết CLIP: Dàn diễn viên "Về nhà đi con" ngồi bên nhau nghêu ngao hát nhạc phim trong cảnh kết Tăng thêm thời lượng, 'Về nhà đi con' tập cuối sẽ khiến khán giả nức lòng Tăng thêm thời lượng, "Về nhà đi con" tập cuối sẽ khiến khán giả nức lòng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước