Về nhà đi con - Tập 31: Hết khóa tài khoản, giả bệnh, bố mẹ Vũ lại tung chiêu mới ép cưới Thư?

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 24/05/2019 11:44 GMT+7

VTV.vn - Mẹ Vũ đòi rút vốn đúng lúc việc kinh doanh của anh đang tiến triển. Liệu đây có phải chiêu mới để ép cậu con trai bướng bỉnh cưới Thư?

Trong phim Về nhà đi con, bất lực không thể khuyên bảo Vũ (Quốc Trường) chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng Thư (Bảo Thanh) và cưới cô, ông bà Luật đã khóa tất cả tài khoản ngân hàng của cậu con trai. Chiêu này không ăn thua, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) quyết giả bệnh để buộc con trai phải nghe lời.

Trong khi đó, mẹ Vũ ra sức dùng lời lẽ nhẹ nhàng để thuyết phục con trai. Thậm chí, bà còn cho rằng Vũ có thể cưới để hợp pháp hóa cho đứa bé trong bụng Thư, còn chuyện hai vợ chồng sống với nhau thế nào còn là duyên phận.

Sau khi gặp ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rồi vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Thư và chị gái, Vũ đã hiểu hơn phần nào về con người thật của Thư. Tuy nhiên, trước lời khuyên của mẹ, Vũ vẫn khẳng định mình có thể là người yêu đương lăng nhăng nhưng trong chuyện hôn nhân, anh vô cùng nghiêm túc. Đó cũng là lý do một lần nữa Vũ không thể cưới Thư cho xong.

Về nhà đi con - Tập 31: Hết khóa tài khoản, giả bệnh, bố mẹ Vũ lại tung chiêu mới ép cưới Thư? - Ảnh 1.

Vũ khẳng định với mẹ rằng: Không bao giờ đem chuyện hôn nhân của mình ra chơi trò may rủi.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 Về nhà đi con trên đây, có lẽ vì hết cách thuyết phục thằng con trai cứng đầu, bà Luật (Ngân Quỳnh) quyết định chặn luôn đường làm ăn của Vũ. Bà đòi rút hết vốn đã góp trước đó cho Vũ kinh doanh riêng. Đúng lúc này, việc kinh doanh của Vũ đang tiến triển tốt, nếu bị mẹ rút vốn, anh không biết xoay sở ra sao.

Bà Luật lấy lý do bố Vũ cũng đang cần tiền, mà giữa chồng và con trai, bà sẽ chọn chồng.

Liệu chiêu này của bố mẹ Vũ có thành công? Vũ có chịu cưới Thư nếu bị ép buộc?

Về nhà đi con - Tập 31: Hết khóa tài khoản, giả bệnh, bố mẹ Vũ lại tung chiêu mới ép cưới Thư? - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 31: Hết khóa tài khoản, giả bệnh, bố mẹ Vũ lại tung chiêu mới ép cưới Thư? - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Về nhà đi con phát sóng 21h00 hôm nay (24/5) trên kênh VTV3!

Về nhà đi con - Tập 31: Bị cưỡng hôn, Huệ cho Khải ăn tát rồi đòi ly dị Về nhà đi con - Tập 31: Bị cưỡng hôn, Huệ cho Khải ăn tát rồi đòi ly dị

VTV.vn - Dù là người hiền lành và nhún nhường tới đâu nhưng Huệ cũng không thể chịu mãi sự hành hạ tinh thần, ghen tuông vô lý của chồng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước