Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc

PV-Thứ hai, ngày 08/07/2019 22:45 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bị em gái hiểu lầm là "hất tay trên", Huệ vô cùng buồn bã và ấm ức. Ngay lập tức, Huệ nộp đơn xin nghỉ việc sớm hơn dự kiến.

Sau khi tận mắt nhìn thấy chú Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn chị Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) như tụt xuống vực sâu, tan nát trái tim vì mất tình yêu đầu đời và nghĩ bị chính chị gái phản bội. Sau một đêm bỏ nhà ra đi, Dương quay trở về nhà nhưng thái độ với chị Huệ không còn như xưa.

Thay vào đó, Dương nói giọng hỗn láo: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị rồi đấy. Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là điều bình thường".

Huệ ngậm ngùi bật khóc: "Đừng có quá đáng! Dù em có giận đến mấy em cũng không có quyền ăn nói với chị như thế!".

Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 3.

Nghĩ Huệ và Quốc yêu nhau nhưng cố tình giấu, Dương căm hận, coi chị gái như kẻ thù. Cô tuyên bố: "Kể từ giây phút này, em chỉ có một người chị duy nhất là chị Thư thôi".

Trong khi đó, Thư (Bảo Thnah) lại rất đồng tình về việc Quốc (Tuấn Tú) đang tán tỉnh Huệ. Đây là mẫu người đàn ông Thư rất ưng vì có đủ tiêu chuẩn về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 5.

"Chị với anh ta không chênh lệch tuổi tác nhiều. Anh ta cũng là gà trống nuôi con giống bố mình thì kiểu gì anh ta cũng có một vài phẩm chất tốt. Anh ta lại có công ty riêng, tức anh ta là người đàn ông có sự nghiệp. Anh ta còn là thần tượng của cái Dương thì kiểu gì anh ta cũng có tài năng. Huống chi anh ta lại biết chị từng một lần đổ vỡ mà vẫn dành tình cảm cho chị. Với một người đàn ông như thế, tại sao chị không thử mở lòng" - Thư khuyên chị gái nên đồng ý hẹn hò với Quốc.

Tuy nhiên, trong lúc này Huệ không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm. Đối với cô, tình chị em, gia đình vẫn là trên hết. Suy nghĩ kỹ mọi chuyện, Huệ quyết định nộp đơn đơn xin nghỉ việc.

"Sau những chuyện đã xảy ra tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi ra đi" - Huệ giãy bày lý do xin nghỉ làm - "Tôi không có ý định nghĩ đến chuyện yêu đương. Có thể trong một giai đoạn nào đó, tôi khiến anh hiểu lầm nhưng tôi thật sự không thích anh".

Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc - Ảnh 8.

Dù Quốc cố gắng níu kéo và xin lỗi nhưng Huệ tỏ ra cương quyết với sự lựa chọn này. Đã có quá nhiều hiểu lầm, sóng gió kể từ khi cô làm việc ở công ty Quốc, và giờ là lúc Huệ ra đi để phát triển cho dự án của mình như cô từng nói với Quốc trong lần đi dã ngoại.

Liệu Quốc sẽ phải làm gì để Huệ thấu được tấm chân tình của mình? Dương và Huệ sẽ sớm làm lành lại với nhau?

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 59: Thư bị bố chồng chê hẹp hòi vì... nhắc Vũ thận trọng với Nhã trước đơn hàng lớn Về nhà đi con - Tập 59: Thư bị bố chồng chê hẹp hòi vì... nhắc Vũ thận trọng với Nhã trước đơn hàng lớn Về nhà đi con - Tập 58: Sốc khi phát hiện Rooster thích chị gái, Dương (Bảo Hân) phát điên bỏ nhà ra đi Về nhà đi con - Tập 58: Sốc khi phát hiện Rooster thích chị gái, Dương (Bảo Hân) phát điên bỏ nhà ra đi Về nhà đi con - Tập 57: Không ít lần mặt chạm mặt với Quốc (Tuấn Tú), Huệ (Thu Quỳnh) có xuyến xao? Về nhà đi con - Tập 57: Không ít lần mặt chạm mặt với Quốc (Tuấn Tú), Huệ (Thu Quỳnh) có xuyến xao?
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước