Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân

Lan Chi-Thứ tư, ngày 17/07/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Qua đêm ở nhà Nhã, Vũ hí hửng vì đã chinh phục được nữ đối tác. Khi Nhã chủ động nhắn tin rủ đi chơi, Vũ cũng tự hào khoe thành quả với Dũng.

Tập 66 Về nhà đi con tiếp tục xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) với những diễn biến khiến khán giả càng xem càng tức.

Theo đó, trong tập 66, khi công ty đã ký được hợp đồng với phía Đài Loan, Vũ mang hoa tới nhà tặng Nhã (Quỳnh Nga) để nói lời cảm ơn. Nhã được thể mở lời rủ Vũ đi uống rượu để ăn mừng thắng lợi. Tại quán rượu, Nhã trổ tài đàn hát khiến Vũ càng chết mê chết mệt cô nàng.

Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 3.

Trong cuộc nói chuyện với Vũ sau đó, Nhã kể cho Vũ nghe cô từng có ý định sẽ khiến người yêu cũ say đắm mình rồi "đá" luôn. Vũ thừa cơ hội "thả thính" Nhã khi nói rằng bất cứ người đàn ông nào khi nhìn thấy Nhã cũng muốn được yêu cô đến chết đi sống lại, trong đó có cả Vũ. Nhưng Nhã lại tuyên bố rằng nguyên tắc của cô là "không động vào đàn ông đã có vợ".

Sực nhớ ra chuyện ngày mới gặp Vũ, anh chàng không hề đeo nhẫn, Nhã hỏi Vũ lý do thì Vũ lại lảng tránh. Khi Nhã nói rằng từng bị Vũ hớp hồn, Vũ đã buột miệng tiết lộ rằng giữa anh và Thư chỉ là hợp đồng hôn nhân, sau 2 năm cả hai sẽ đường ai nấy đi.

Sau giây phút đó, Vũ đưa Nhã về và sa vào vòng tay của Nhã. Mới vài phút trước Nhã nói sẽ không bao giờ thay đổi nguyên tắc của mình nhưng lại nhanh chóng hôn Vũ đắm đuối và qua đêm với Vũ. Trong khi đó, Thư một mình ở nhà chăm con, ôm con vào lòng ru con ngủ, Thư không thể cầm được nước mắt khi nghĩ đến cảnh ông chồng hờ của mình đang ở cạnh một người phụ nữ khác. Hai cảnh phim này được đặt chồng lên nhau trong tập 66 khiến khán giả phẫn nộ trước thói trăng hoa, sự vô trách nhiệm của Vũ và càng thêm phần xót thương cho mẹ con Thư.

Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 7.

Qua đêm với Nhã nhưng Vũ vẫn băn khoăn rằng Nhã thật lòng với mình hay chỉ xem mình giống người đàn ông đã phụ tình Nhã. "Chẳng lẽ anh không tự tin đến thế?" - Nhã công kích Vũ và rồi Vũ lại sà vào lòng Nhã một lần nữa.

Đi cả đêm không về, Vũ khiến bà Giang (Ngân Quỳnh) bức xúc. Nhìn thấy vết son trên má con trai và ngửi được mùi nước hoa phụ nữ trên người Vũ, bà Giang tức giận thay Thư. Còn với Thư, dù biết Vũ ở cùng Nhã nhưng vẫn chẳng buồn đánh ghen, cô chỉ xin Vũ đừng để bố Sơn (NSƯT Trung Anh) biết chuyện này.

Tới gặp Dũng (Anh Vũ), Vũ nói với bạn thân rằng dù đã chinh phục được Nhã nhưng anh không ngờ Nhã lại "đổ" nhanh đến vậy. Vũ cứ tưởng khi anh lao vào Nhã, cô nàng sẽ cự tuyệt nhưng không ngờ Nhã lại đồng ý ngay.

Nhã chủ động nhắn tin khiến Vũ vui mừng ra mặt. Anh còn khoe với Dũng tin nhắn Nhã rủ mình đi chơi khiến Dũng bắt đầu nhức mắt vì thái độ hí hửng của cậu bạn thân. Dũng cảnh báo Vũ đến ngày Vũ và Thư đường ai nấy đi, rất có thể Dũng sẽ là người đàn ông đầu tiên đến bên Thư để che chở cho mẹ con cô.

Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 10.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 11.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 12.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 13.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 14.
Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân - Ảnh 15.

Vũ có thức tỉnh sau lời cảnh báo của Dũng? Nhã thật sự là ai? Vũ có phải là kẻ đã phụ tình Nhã năm xưa? Thư đến khi nào mới tươi vui trở lại?

Cùng đón xem tập 67 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (17/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 65: Vu cho ông Sơn 'thuổng' mất mẹ, Quang dẫn côn đồ đến lu loa trước cổng Về nhà đi con - Tập 65: Vu cho ông Sơn "thuổng" mất mẹ, Quang dẫn côn đồ đến lu loa trước cổng DV Tuấn Tú: 'Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con' DV Tuấn Tú: "Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con" Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị 'tiểu tam' Nhã Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị "tiểu tam" Nhã

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước