Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân?

Lan Chi-Thứ năm, ngày 25/07/2019 07:20 GMT+7

VTV.vn - Những tưởng Thư và Vũ sẽ ly hôn lập tức nhưng hai người chỉ tạm thời xa nhau. Bố mẹ chồng muốn Thư bình tâm suy nghĩ bởi đây là chuyện hệ trọng cả đời người.

Tuyên bố thẳng thừng với Vũ (Quốc Trường) rằng sẽ chấm dứt sớm hợp đồng hôn nhân, Thư (Bảo Thanh) tháo nhẫn cưới và quyết định đưa con về nhà ngoại. Thấy vợ chủ động đề nghị ly hôn, Vũ bỗng day dứt, cảm thấy ân hận và rối bời.

Thông báo quyết định này với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh), vợ chồng Vũ - Thư khiến bố mẹ Vũ hoảng hốt. Dù biết Vũ là người có lỗi nhưng vợ chồng ông Luật không hề muốn Vũ và Thư chia tay nhau bởi giữa cả hai còn có sợi dây gắn kết là cu Bon.

"Mẹ không bênh Vũ. Trong chuyện này là Vũ có lỗi, con quyết định gì mẹ cũng tôn trọng hết nhưng mẹ muốn khuyên con một điều, gia đình có êm ấm hay không, phần lớn là tùy thuộc vào phụ nữ. Cương - nhu đúng lúc mới là khôn ngoan con ạ" - bà Giang phân tích với mong mỏi Thư suy nghĩ lại chuyện ly dị - "Mẹ biết hôn nhân của tụi con có nhiều điều khó nói nhưng mẹ tin là trong thời gian chung sống giữa các con cũng nảy sinh tình cảm và gắn bó.

Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 1.

Bà Giang vừa dứt lời, Vũ đưa mắt nhìn Thư, trong khi Thư chỉ biết lặng im. Dường như bà Giang đã nói trúng những gì Thư và Vũ đều nhận ra nhưng lại không muốn thừa nhận với mọi người. Người đi trước luôn sáng suốt, không chỉ có bà Giang khuyên can, ông Luật cũng lên tiếng phân tích thiệt hơn cho vợ chồng Thư - Vũ.

Ông Luật đồng ý để mẹ con Thư về ngoại ít hôm cho tâm trạng thoải mái và cũng có thời gian để suy nghĩ kỹ lại chuyện ly dị trước khi lại đưa ra một quyết định sai lầm để rồi phải ân hận. Được lời như cởi tấm lòng, Vũ cũng mong Thư nghe theo lời khuyên của bố mẹ mình khi nói với vợ rằng điều ông Luật phân tích rất hợp lý. Đồng ý tạm gác lại chuyện ly hôn, Thư khiến cả nhà Vũ thở phào nhẹ nhõm.

Dọn đồ về nhà ngoại, Thư không cho Vũ lái xe đưa hai mẹ con đi vì không muốn bố Sơn (NSƯT Trung Anh) khi nhìn thấy Vũ lại phiền lòng. Giây phút chia tay, Vũ áy náy và rối bời. Nhớ lại lời Thư nói khi cô từng ngỏ ý muốn vun đắp tình cảm với Vũ, quên đi bản hợp đồng hôn nhân nhưng Vũ thẳng thừng từ chối, Vũ thấy ân hận vô cùng.

Nhìn Vũ khoác áo cho Thư, bà Giang rơi nước mắt. Chạy ra cổng nhìn theo chiếc taxi chở mẹ con Thư, bà Giang khóc nghẹn rồi quay sang đấm vào ngực Vũ như thể oán trách con trai vì thói trăng hoa mà đã tự phá vỡ hạnh phúc gia đình. Trách Vũ một, bà Giang lại thương Thư gấp mười.

Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 9.

[VIDEO] Đau lòng giây phút Thư bế con về nhà ngoại

Đêm đầu tiên xa mẹ con Thư, Vũ bỗng thấy trong lòng trống trải. Giữa lúc tâm trạng rối bời, Vũ lại bị Nhã (Quỳnh Nga) khủng bố điện thoại, hết gọi điện đến nhắn tin trách cứ vì Vũ không mảy may quan tâm đến cô ả sau lần bị Dương (Bảo Hân) dọa cho khiếp vía. Nhìn thấy cuộc gọi của Nhã, bà Giang hỏi Vũ có thật sự muốn đến với cô gái này nhưng Vũ nhanh chóng gạt đi và thở dài ngao ngán. Có lẽ đến tận bây giờ Vũ mới nhận ra giá trị của gia đình.

Vũ trống trải trong lòng khi xa Thư

Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 12.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 13.
Về nhà đi con - Tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cứu vãn được hôn nhân? - Ảnh 14.

Liệu rằng trong những tháng ngày tạm xa nhau, Vũ và Thư sẽ nhận ra tình cảm thực sự mà cả hai dành cho nhau? Vũ sẽ cầu xin Thư tha thứ và bắt đầu lại với Thư? Thư sẽ vì cu Bon và vì trót yêu Vũ mà đồng ý quay trở về?

Cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 72: Khải ra tù, bất ngờ đến mừng khai trương quán trà của Huệ Về nhà đi con - Tập 72: Khải ra tù, bất ngờ đến mừng khai trương quán trà của Huệ Về nhà đi con - Tập 72: Chấm dứt cuộc hôn nhân với Thư, Vũ bỗng thấy lòng mình trống trải? Về nhà đi con - Tập 72: Chấm dứt cuộc hôn nhân với Thư, Vũ bỗng thấy lòng mình trống trải? Về nhà đi con - Tập 71: Khi Dương (Bảo Hân) xuất chiêu trả thù, 'tiểu tam' Nhã (Quỳnh Nga) chỉ có nước khóc thét Về nhà đi con - Tập 71: Khi Dương (Bảo Hân) xuất chiêu trả thù, "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chỉ có nước khóc thét

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước