Về nhà đi con: Thêm một câu nói của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) khiến các chàng rể nhói lòng

Lan Chi-Thứ tư, ngày 24/07/2019 16:03 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có câu thoại "Về nhà đi con" ẩn chứa đầy tình thương, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) còn nói lời tận đáy lòng dành cho chàng rể Vũ (Quốc Trường) "đốn tim" khán giả.

Mở đầu tập 71 Về nhà đi con là cảnh Vũ (Quốc Trường) đuổi theo ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để thanh minh về những lỗi lầm đã gây ra với Thư (Bảo Thanh). Vũ nhận lỗi về mình nhưng cũng khẳng định rằng cả anh và Thư đều không muốn làm cho ông Sơn, ông Luật - bà Giang cảm thấy buồn hay thất vọng.

Quá đau xót cho Thư, ông Sơn nhắc lại cho Vũ nhớ những điều ông từng nói trước khi Vũ và Thư làm đám cưới. "Anh còn nhớ những lời tôi nói với anh trước lúc hai đứa lấy nhau không? Rằng gia đình tôi không bất anh phải chịu trách nhiệm hay đòi hỏi ở anh bất cứ điều gì cả. Vậy thì tại sao anh chấp nhận kết hôn rồi lại đối xử với cái Thư như vậy?" - ông Sơn trách cứ Vũ.

Nghe bố vợ trách móc, Vũ không dám cãi lại nửa câu. Vũ tôn trọng ông Sơn và cũng trân trọng tình cảm ông Sơn dành cho mình. Nhưng khi trái tim ông Sơn đã bị tổn thương, lời nói từ tận đáy lòng của một người bố vợ dành cho Vũ lúc này đáng để Vũ suy ngẫm.

Về nhà đi con: Thêm một câu nói của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) khiến các chàng rể nhói lòng - Ảnh 1.

"Mọi ông bố vợ ở trên đời này đều yêu quý con rể của mình, coi trọng con rể của mình. Anh có biết vì sao không? Vì trong sâu thẳm họ, họ suy nghĩ có một phần thực dụng rằng nếu mình yêu quý con rể, coi trọng con rể thì nó sẽ đối đãi tốt hơn với con gái mình một chút. Có thế thôi!" - câu nói từ trong sâu thẳm nỗi lòng của ông Sơn đã "đốn tim" các fan của Về nhà đi con.

Ngay sau khi tập 71 kết thúc, khán giả của Về nhà đi con bày tỏ sự thích thú với phát ngôn này, cho rằng đó chính là tiếng lòng của mọi ông bố vợ trên đời này. "Câu nói của bố sơn nói chạm vào ko biết bao nhiêu con tim của nguoi làm cha làm mẹ. Bố mẹ vợ đối sử tốt voi con rể chỉ mong sao con rể đối sử tốt với con gái mình" - Facebook có nickname Mini Cô Yến chia sẻ. Khán giả Phương Xuân Đỗ bày tỏ: "Rất thật, rất đời thường, những ông bố và mẹ vợ thường có suy nghĩ " đối xử tốt với con rể thì con rể sẽ đối xử tốt lại với con gái mình".

"Sao không có bố mẹ chồng nào đối xử cho tốt với con dâu nhằm để con dâu đối xử tốt lại với con trai họ nhỉ", "Bố vợ thương con rể! Cơ mà được mấy con rể thương bố vợ, chỉ có phim!", "Phim phản ánh chân thực cuộc sống quá. Bố Sơn nói quá chuẩn", "Có tốt đến mấy suy cho cùng nếu đã không đối đãi tốt với con gái mình thì cũng vô ích", "Kết nhất câu này của bố Sơn. Bố tâm lí quá", "Càng yêu quý càng tôn trọng họ bao nhiêu để rồi nhận lại sự coi thường bấy nhiêu. Đúng là đời không như mơ"... - rất nhiều bình luận đã được đưa ra về cảnh phim này. Quả thực "ông bố quốc dân" lại có thêm một câu thoại để đời, khiến khán giả rất tâm đắc.

Về nhà đi con - Tập 71: Khi Dương (Bảo Hân) xuất chiêu trả thù, 'tiểu tam' Nhã (Quỳnh Nga) chỉ có nước khóc thét Về nhà đi con - Tập 71: Khi Dương (Bảo Hân) xuất chiêu trả thù, "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chỉ có nước khóc thét Về nhà đi con - Tập 71: Trả giá cho thói trăng hoa, Vũ (Quốc Trường) day dứt khi sắp mất Thư (Bảo Thanh) Về nhà đi con - Tập 71: Trả giá cho thói trăng hoa, Vũ (Quốc Trường) day dứt khi sắp mất Thư (Bảo Thanh) Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước