Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư

Đ.H-Thứ ba, ngày 13/08/2019 06:07 GMT+7

VTV.vn - "Mẹ cu Bon, làm vợ anh nhé! Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi" - lời cầu hôn của Vũ dành cho vợ cũ khiến Thư vô cùng xúc động.

Trong tập cuối - tập 85 phim Về nhà đi con, sau ánh mắt của Thư (Bảo Thanh) ở buổi tiệc nhà Quốc và sau khi đi uống bia với bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Vũ (Quốc Trường) đã quyết định "cua lại vợ cũ" bằng màn cầu hôn bất ngờ dành cho Thư.

Vũ nhờ Dũng (Anh Vũ) vờ sắp xếp một chuyến công tác không thể có ai thay thế Thư. Khi Thư đứng đợi bên bờ biển thơ mộng, người xuất hiện bên cạnh cô không phải là Dũng mà lại là Vũ. Mở đầu cuộc trò chuyện, Vũ đi thẳng vào "vấn đề" bằng cách dí dỏm: "Lần trước, anh đưa em lên rừng, anh đã thất bại. Lần này, anh đưa em xuống biển, đổi phong thủy, xem có tốt hơn không".

Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, Vũ liên tiếp có những cử chỉ và lời nói vô cùng lãng mạn. Anh mượn dù để che nắng cho Thư và còn cất công đội trời nắng hái hoa dại tặng cô. "Anh không muốn chết đuối vì gái một lần nào nữa đâu. Thà chết đuối vì em, anh hạnh phúc hơn!" - Vũ tiếp tục buông lời có ý tỏ tình.

Sau khi nửa đùa, nửa thật, Vũ đã quyết định nói ra những lời chân thành từ sâu trong lòng. Sau buổi tiệc ở nhà Quốc, thấy Thư khóc, Vũ đã suy nghĩ rất nhiều. Về sau, anh đoán rằng giọt nước mắt đó có thể chính là sự thiếu sót của mình - không cho Thư được cảm giác yêu thương, trân trọng, an toàn, sự ổn định.

Vũ tự nhận thấy điều nghịch lý ở bản thân: "Anh có thể nói những lời ong bướm, đường mật với rất nhiều cô gái nhưng anh lại ít tôn trọng họ. Còn với em, Xính Lao - người anh rất coi trọng, anh lại không dễ dàng nói ra những lời đường mật đó".

Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 2.

Ngay sau câu hỏi "Nếu như bây giờ, anh quỳ xuống có sến lắm không?", Vũ đã thả dù ra và quỳ xuống cầu hôn Thư bằng bó hoa dại mới hái cùng chiếc nhẫn ngày trước Thư trả lại cho anh.

"Lúc em tháo chiếc nhẫn này để lại là lúc anh nhận ra, anh không thể nào để chiếc nhẫn này cho bất kỳ ai khác ngoài em" - Vũ cầu hôn - "Mẹ cu Bon, làm vợ anh nhé! Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi".

Trước hành động và lời nói chân thành của Vũ, Thư rất xúc động không cầm nổi nước mắt. Màn cầu hôn vợ cũ của Vũ đã thành công.

Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem 5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con đăng tải trên VTV Giải trí vào lúc 20h00 các ngày 13 - 17/8.

Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học 'Về nhà đi con' tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương "Về nhà đi con" tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước