Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ

Đ.H-Thứ hai, ngày 12/08/2019 22:35 GMT+7

VTV.vn - Sau bao nhiêu vui buồn, thậm chí cả sóng gió và thất bại, ba cô con gái của ông Sơn - Huệ, Thư, Dương - đều tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Đáp lại sự háo hức của khán giả, tập cuối Về nhà đi con đã làm nức lòng người hâm mộ với một cái kết không thể đẹp hơn.

Mở đầu tập 85, Vũ (Quốc Trường) cố dò hỏi Thư (Bảo Thanh) về ánh mắt của cô khi nhìn anh trong lúc Quốc (Tuấn Tú) tỏ tình với Huệ (Thu Quỳnh). Thư định nói nhưng lại thôi vì sợ sẽ "thiếu chuyên nghiệp".

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 1.

Quốc (Tuấn Tú) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã cùng nhau đi uống bia. Ông Sơn cảm ơn Quốc vì anh đã đầu tư vào quán trà giúp Huệ thực hiện ước mơ kinh doanh của cô. Quốc khẳng định tình cảm của anh với Huệ rất nghiêm túc và cần sự ủng hộ của ông Sơn.

Thấy vậy, ông Sơn đã chủ động hỏi vấn đề xưng hô. Được lời như mở tấm lòng, Quốc ngay lập tức thay đổi cách xưng hô "em - anh" sang "cháu - chú". Ông Sơn cho biết điều ông quan tâm nhất bây giờ là làm sao con ông được hạnh phúc. Ông cho rằng Huệ thận trọng vì xuất phát từ sự thiếu tự tin sau đổ vỡ hôn nhân. Vì thế, Huệ cần thời gian để lấy lại sự tự tin.

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 2.

Nhân đi uống bia, Quốc đã nhắn gọi Vũ ra. Dù hai "con rể" đang lấy lòng bố nhưng ông Sơn vẫn khẳng định, quyết định ra sao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào Huệ - Thư.

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 3.

Ông Sơn uống bia với hai chàng rể tương lai - Quốc và Vũ.

Sau khi gặp và uống bia với bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Vũ đã bất ngờ tỏ tình với Thư ở một không gian vô cùng lãng mạn bên bờ biển.

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 5.

Sau màn cầu hôn lại của Vũ, hai vợ chồng đã về thưa chuyện với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh). Ông bà nội cu Bon không mong gì hơn khi nghe được thông tin này. Tuy nhiên, trong khi bà Giang mừng rơi nước mắt, ông Luật vẫn hỏi lại: "Hai đứa đã suy nghĩ kỹ chưa? Đã thực sự thông cảm và thấu hiểu nhau chưa?".

Ông bà ngỏ ý tổ chức đám cưới cho Thư, Vũ, nhưng Thư đã từ chối. Vũ nhờ bố mẹ đến xin phép bố Sơn giúp hai vợ chồng.

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 7.

Vì vợ chồng Thư không muốn tổ chức đám cưới nên ông bà Luật - Giang đã tổ chức buổi tiệc gặp mặt, sum họp đầy ấm cúng. Ông Luật thay mặt hai con xin phép ông bạn cũng là ông thông gia cho Thư - Vũ quay lại với nhau.

Trước câu hỏi của bố - "Thư, con cảm thấy thế nào? Bây giờ bố để cho con hoàn toàn quyết định", Thư trả lời bố trước mặt tất cả mọi người: "Bố, con muốn được ở bên cạnh anh Vũ ạ" - Thư trả lời bố.

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 8.

Trong khoảnh khắc đầy niềm vui này, Quốc cũng đến tham dự và "tranh thủ" lấy lòng Huệ bằng một bó hoa. Cuối cùng, sau bao sóng gió, vui buồn và cả thất bại, ba cô con gái của ông Sơn - Huệ, Thư, Dương - đã tìm được hạnh phúc của chính mình.

Thư trở về với Vũ sau quá nhiều biến cố mà cả hai đã trải qua, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Huệ mở lòng đón nhận tình yêu của Quốc và Dương trở về làm cô con gái dịu dàng, nữ tính của ông Sơn. Biết chắc rằng cuộc sống còn nhiều khó khăn phía trước, thế nhưng Huệ, Thư, Dương vẫn luôn vững bước vì họ biết chắc rằng phía sau họ luôn có một người bố hết lòng yêu thương, luôn dõi theo và sẵn sàng nói "về nhà đi con" mỗi khi họ vấp ngã hay những lúc họ yếu lòng.

Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 9.
Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 10.
Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ - Ảnh 11.
Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học 'Về nhà đi con' tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương "Về nhà đi con" tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước