Việt Anh bị bạn diễn nữ "hạ đo ván" trong phim mới

Hương Chi-Thứ tư, ngày 04/11/2020 06:02 GMT+7

VTV.vn - Trong một clip ngắn hậu trường phim Hướng dương ngược nắng do Lương Thu Trang chia sẻ, diễn viên Việt Anh đã chịu thua trước một cô nàng mạnh mẽ.

Sự kết đôi của Việt Anh và Lương Thu Trang trong bộ phim chưa lên sóng Hướng dương ngược nắng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Việt. Đây là lần đóng cặp đầu tiên của hai diễn viên. Trước đó, Lương Thu Trang khá thành công trong vai cô giáo Hòa khi đóng chung với Huỳnh Anh trong phim Mùa xuân ở lại. Trong khi đó, diễn viên Việt Anh - gương mặt được yêu thích của phim Việt giờ vàng trên sóng VTV - sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng và cũng có kinh nghiệm đóng chung với nhiều bạn diễn nữ khác.

Trong hình ảnh được hé lộ, Việt Anh đảm nhận vai diễn lần này trong tạo hình khá mới mẻ với cặp kính cận. Nhân vật này được dự đoán rơi vào mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" với vai diễn do Thu Trang đảm nhận. Chuyện tình của cặp đôi hứa hẹn là mảng màu hấp dẫn trong phim.

Lương Thu Trang "hạ đo ván" Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng.

Bên cạnh đó, diễn viên Thu Trang cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường thú vị trong quá trình tham gia bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh bị bạn diễn nữ hạ đo ván trong phim mới - Ảnh 2.
Việt Anh bị bạn diễn nữ hạ đo ván trong phim mới - Ảnh 3.
Việt Anh bị bạn diễn nữ hạ đo ván trong phim mới - Ảnh 4.
Việt Anh bị bạn diễn nữ hạ đo ván trong phim mới - Ảnh 5.
Việt Anh bị bạn diễn nữ hạ đo ván trong phim mới - Ảnh 6.

Hồng Diễm 'nóng mặt' vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới Hồng Diễm "nóng mặt" vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới 'Té ngửa' trước tạo hình của Mạnh Hưng - Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng "Té ngửa" trước tạo hình của Mạnh Hưng - Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng Việt Anh 'tình bể bình' bên Lương Thu Trang trong phim mới Việt Anh "tình bể bình" bên Lương Thu Trang trong phim mới* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước