Vietnam Idol 2015: Bích Ngọc và Trọng Hiếu bỏ qua tâm lý thắng thua

CA-Thứ tư, ngày 29/07/2015 10:15 GMT+7

VTV.vn - Sau những màn trình diễn bùng nổ trong đêm chung kết, Bích Ngọc và Trọng Hiếu đang có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái.

Rời ngôi nhà chung để tận hưởng những dịch vụ tiện ích trong không gian hiện đại của khách sạn ngay trung tâm thành phố, top 2 của Vietnam Idol đã nhanh chóng được giải tỏa căng thẳng và áp lực. Bên cạnh những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, cả hai cũng không quên nhiệm vụ khi cùng giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn bài hát và tập luyện cho tiết mục trình diễn của mình trong đêm Gala công bố kết quả.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, thời gian này chính là cơ hội để cả Bích Ngọc và Trọng Hiếu giải toả bớt áp lực và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước giờ phút quyết định ở đêm trình diễn cuối cùng trên sân khấu Vietnam Idol 2015.

Trọng Hiếu chia sẻ: “Hiện tại, Hiếu không còn cảm thấy áp lực nữa mà chỉ muốn có một màn trình diễn thật sự vui vẻ và thoải mái nhất trong đêm gala sắp tới. Một điều quan trọng hơn, Hiếu sẽ trân trọng khoảng thời gian được sống tại ngôi nhà chung và hành trình tại Vietnam Idol".

Đêm gala trao giải đang cận kề, hai thí sinh đã không còn đặt nặng tâm lý thắng thua mà đang chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm nhạc bùng nổ về cảm xúc và thăng hoa trong không gian âm nhạc đầy màu sắc. Khán giả sẽ có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời cùng âm nhạc với top 2 và những màn trình diễn đặc biệt sẽ có trong đêm trao giải được THTT vào 21h Chủ nhật (2/8) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước