Vietnam Idol 2015: Các thí sinh được BGK khen hết lời

CA-Thứ tư, ngày 18/03/2015 14:53 GMT+7

VTV.vn - Nổi trội về giọng hát, đa dạng về cá tính âm nhạc và tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát, các thí sinh đã tạo được ấn tượng đặc biệt với BGK tại vòng Audition Hà Nội.

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên ngồi trên ghế nóng của Vietnam Idol 2015, nam ca sĩ Bằng Kiều cho biết: “Mặc dù chỉ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời tại Vòng Audition Hà Nội nhưng tôi rất vui với chất lượng thí sinh tại khu vực phía Bắc năm nay. Các em khá đồng đều về giọng hát và thể hiện được nét riêng của mình.

Với những thí sinh chưa may mắn lọt vào vòng trong, tôi hy vọng các em đừng bỏ cuộc mà hãy tiếp tục nuôi dưỡng và kiên trì theo đuổi niềm đam mê của mình. Thất bại ở cuộc thi năm nay, điều đó không có nghĩa các em không thể thành công ở trên con đường mà mình đã chọn".

Giám khảo quen thuộc của cuộc thi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Trong những năm tôi làm giám khảo, có thể nói đây là năm mà miền Bắc có chất lượng thí sinh tốt nhất từ trước đến nay. Các em đều là những thí sinh có khả năng, tố chất và đặc biệt là có tư duy mới trong cách chọn bài hát lẫn thể hiện cá tính riêng của mình. Trong đó, với riêng tôi, có những em rất đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị đến khán giả khi theo dõi chương trình".

Trong khi đó, giám khảo mới - ca sĩ Thu Minh lại rất hào hứng khi phát hiện được nhiều nhân tố mới với cá tính âm nhạc nổi trội.

Với giám khảo còn lại - nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi, anh đặt sự kỳ vọng sẽ tìm kiếm được một Thần tượng Âm nhạc mang hơi thở mới, có khả năng tiếp cận và hội nhập được với nền âm nhạc thế giới. Chính vì vậy, anh rất hài lòng khi lựa chọn được những ứng viên thật sự có tiềm năng, bộc lộ cá tính âm nhạc rõ rệt và quan trọng hơn là có khả năng tiến xa hơn sau cuộc thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI