Vietnam Idol 2015: Hồng Nhung mang đến màn trình diễn đặc biệt

CA-Chủ nhật, ngày 31/05/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời, trong Đêm công bố kết quả Gala 1, ca sĩ Hồng Nhung sẽ mang đến một phần trình diễn rất đặc biệt để dành tặng khán giả.

Nữ ca sĩ sẽ thể hiện một ca khúc quốc tế với sự hỗ trợ của nghệ sỹ Guitar bass nổi tiếng kiêm nhà sản xuất âm nhạc Tass Petridis và nhạc sĩ Lý Huỳnh Long. Phần biểu diễn này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc ngay tại sân khấu của Vietnam Idol 2015.

Nhạc sĩ Tass Petridis từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam như nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn trong một số chương trình ca nhạc tại Việt Nam. Tass Petridis đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nhạc và thực hiện được gần 80 album thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau từ Jazz, R&B, Latin, Rock đến Pop. Anh cũng từng trình diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như Bob Spencer Band, The Angels, Nina Ferro, Julie O'Hara, David Jones Trio, Alan Zavod…

Là một nghệ sỹ guitar bass lão luyện, sự kết hợp của Tass Petridis cùng ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sỹ Lý Huỳnh Long hứa hẹn sẽ là một tiết mục đáng mong đợi trên sân khấu của Vietnam Idol 2015. Ở Đêm công bố kết quả Gala 1, ca sĩ Hồng Nhung sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và hai giám khảo chính thức là ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ngoài việc tập luyện cho ca khúc sing-off trong Đêm công bố kết quả Gala 1, 8 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam Idol - Hà Nhi, Nguyễn Duy, Bích Ngọc, Ngọc Việt, Minh Quân, Khánh Tiên, Trọng Hiếu và Vân Quỳnh cũng sẽ có một phần trình diễn nhóm trong một ca khúc mở màn để gửi tặng khán giả. Nữ ca sĩ trẻ Đông Nhi là khách mời thứ 2 và cô sẽ mang tới Vietnam Idol một ca khúc sôi động, trẻ trung.

Một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh:

Mời quý vị khán giả đón xem Đêm công bố kết quả Gala 1 của Vietnam Idol 2015, sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h hôm nay trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước