Vietnam Idol 2015 kết thúc 2/3 hành trình tuyển sinh

CA-Thứ ba, ngày 03/02/2015 17:55 GMT+7

Trải qua 2/3 chặng đường, đến nay, hành trình tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2015 đã thu hút hơn 20.000 thí sinh trên cả nước đăng ký tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC chương trình đã nhận được hơn 20.000 lượt đăng ký dự thi của các ứng viên trên khắp mọi miền đất nước thông qua tin nhắn (SMS) và website www.vietnamidol.vtv.vn. Kết thúc vòng sơ loại tại Đà Nẵng, đến nay, hành trình tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2015 đã đi qua được 7 tỉnh/thành, bao gồm: Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Vinh và Đà Nẵng.

Trong đó, tại Vinh và Vĩnh Long, BTC đã ghi nhận nhiều giọng hát mang đậm cá tính vùng miền để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất chuẩn bị bước vào vòng thử giọng chính thức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Được xem là “tâm điểm” của cả nước, vòng thử giọng tại Hà Nội và TP.HCM luôn chào đón một số lượng lớn thí sinh đến tham gia từ rất sớm. Với tỷ lệ thí sinh tham dự vòng thử giọng ở mỗi thành phố cao hơn năm trước, 2 điểm đến cuối cùng là Hà Nội và TP.HCM được dự đoán sẽ tạo một "cơn bão" cho Vietnam Idol 2015.

Để tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 – 30 vẫn có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn hoặc nhắn tin qua tổng đài 7170. Những thí sinh nào chưa đăng ký theo phương thức trên có thể mang theo CMND đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển với thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên website chính thức của chương trình.

Một số hình ảnh trong vòng sơ loại của Vietnam Idol:

Từ khóa:

Vietnam Idol

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước