ĐD Quang Dũng tiếp tục ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2015

CA-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 09:00 GMT+7

Sau nam Ca sĩ – NS Thanh Bùi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính là gương mặt tiếp theo đảm nhận vị trí giám khảo của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2015.

Là nhân vật quen thuộc trên ghế nóng của chương trình trong suốt 3 mùa vừa qua, nhưng sự xuất hiện của đạo diễn Quang Dũng luôn khiến khán giả bất ngờ bởi sự thông minh, dí dỏm và chân thành trong lời nhận xét, lẫn cách truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh.

Gắn bó với Vietnam Idol trong suốt 3 mùa liên tiếp (2010, 2012 và 2013), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn không giấu được sự hào hứng và hạnh phúc khi trở lại ngôi nhà của Vietnam Idol: “Tôi nghĩ đó là cảm giác thân thuộc mà mình khó tìm thấy ở một nơi nào khác. Với Vietnam Idol, nó không chỉ đơn thuần là công việc, là format tôi yêu quý, mà nơi đó tôi có sự thân tình với ê-kíp sản xuất.

Hơn nữa, cho đến bây giờ, cá nhân tôi vẫn cho rằng Vietnam Idol là một chương trình truyền hình thực tế đại chúng nhất dành cho những bạn trẻ đam mê ca hát và mong muốn thể hiện tài năng của mình. Đây cũng là một trong những sân chơi “sản sinh” ra nhiều tài năng âm nhạc nhất cho làng giải trí với những gương mặt ca sĩ trẻ, đầy tiềm năng và tâm huyết với nghề".

Dù bận rộn với các dự án điện ảnh riêng chuẩn bị ra mắt khán giả nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho các hoạt động của Vietnam Idol trong vai trò của một người “cầm cân nảy mực”, góp phần tìm ra những nhân tố mới và tài năng cho mùa giải thứ 6.

Như vậy, cùng với ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ là “nhân vật quyền lực” thứ 2 trên ghế nóng của Vietnam Idol 2015. Gương mặt còn lại hiện vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước