Vietnam Idol 2015: Top 7 chia sẻ khó khăn và áp lực trước đêm thi

CA-Chủ nhật, ngày 21/06/2015 08:03 GMT+7

VTV.vn - Top 7 của Vietnam Idol 2015 đang nỗ lực tập luyện để mang đến phần trình diễn thuyết phục nhất trong đêm thi Gala 3 tới.

Khác với những vòng trước, thí sinh có tỷ lệ bình chọn thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay chương trình ngay khi kết thúc Gala 3. Chính vì vậy, với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, top 7 đang nỗ lực tập luyện để mang đến phần trình diễn thuyết phục nhất trong đêm thi tới.

Quyền cứu thí sinh duy nhất của cuộc thi đã được sử dụng, điều đó đồng nghĩa với việc các thí sinh phải làm sao chinh phục được khán giả để nhắn tin bình chọn cho mình. Chính vì vậy, các thí sinh của Vietnam Idol 2015 đang đối diện với nhiều khó khăn và áp lực khi đêm thi đang đến gần.

Minh Quân chia sẻ: "Với chủ đề “Đêm nhạc sôi động”, Quân đang rất hồi hộp vì thể loại nhạc này không phải là sở trường của mình. Quân cũng đang rất cố gắng để làm tốt nhất có thể. Trong lúc tập luyện với biên đạo múa và vũ đoàn, Quân cảm thấy rất vui và hào hứng khi được thể hiện những bước nhảy. Trong đêm thi tới, Quân sẽ giữ tâm lý thoải mái bởi cũng không có gì để mất cả".

Nguyễn Duy - thí sinh đã hai lần may mắn "thoát hiểm" tỏ ra khá lo lắng trước đêm thi: "Từ vòng ngoài đến giờ, Duy toàn hát nhạc buồn nên khi phải hát nhạc sôi động thì thực sự là một thử thách khó đối với mình".

Trong khi đó, Ngọc Việt đã đổi bài hát vào phút cuối. Anh chia sẻ lý do về quyết định này của mình: "Việt vẫn chưa hoàn toàn ưng ý với bài hát mình đã chọn. Việc đổi bài vào phút chót chắc chắn là rất khó khăn. Tuy nhiên, ca khúc Việt chọn sắp tới là một bản mash-up mà Việt rất ưng ý. Bài hát theo dòng nhạc R&B và Rap nên Việt sẽ diễn một mình mà không cần sự hỗ trợ của vũ đoàn. Đây là bài hát Việt đã từng hát rồi nên cảm thấy tự tin để thể hiện".

Hà Nhi - thí sinh nhận được quyền "cứu" duy nhất từ BGK cũng đang rất nỗ lực. Hà Nhi chia sẻ: "Ở vòng này, Nhi vẫn còn phân vân trong việc chọn bài. Bài hát Nhi chọn trước đó vẫn chưa hài lòng nên quyết định chọn một bài khác hợp hơn với Nhi và với chủ đề của đêm nhạc sắp tới. Đây là quyết định của Nhi và nếu không thử nguy hiểm thì sẽ không biết mình có thể đi xa được đến đâu".

Một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước