Vietnam Idol 2015: Vòng Studio hấp dẫn và kịch tính với luật thi mới

CA-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 09:50 GMT+7

VTV.vn - 10 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2015 sẽ bắt đầu bước vào cuộc tranh tài của Vòng Studio để chọn ra 8 gương mặt có mặt trong Vòng Gala.

Trở lại ở mùa thứ 6, ngoài ban giám khảo, Vietnam Idol đã có những thay đổi đáng kể về nội dung, cấu trúc chương trình và luật thi của từng vòng để mang đến làn gió mới cho khán giả.

Trong đó, sự tham gia của Hội đồng giám khảo đặc biệt bên cạnh ban giám khảo chính thức của chương trình trong Vòng Studio được xem là bước thay đổi đáng kể nhằm góp phần mang đến một kết quả thuyết phục và xứng đáng cho Top 8, trước khi khán giả trở thành “nhân vật quyền lực” thật sự khi bước vào Vòng Gala.

Hội đồng giám khảo đặc biệt sẽ bao gồm 41 thành viên là những ca sĩ thành danh từ Vietnam Idol như Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Trung Quân... cùng với các phóng viên thuộc lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Ở Vòng Studio, sẽ có hai đêm thi dành cho Top 5 nam và Top 5 nữ. Theo đó, các thí sinh được tự do lựa chọn bài hát mà họ yêu thích và mong muốn gửi tới khán giả. Kết thúc mỗi đêm diễn, sẽ có 4 thí sinh được lựa chọn để vào vòng Gala.

Với luật thi mới ở vòng này, ban giám khảo chính thức sẽ chọn 3 trong số 5 thí sinh và Hội đồng giám khảo đặc biệt sẽ đưa ra quyết định chọn một trong hai thí sinh còn lại để tìm ra 4 gương mặt nổi bật nhất tiếp tục tranh tài trong Vòng Gala.

Một số hình ảnh tập luyện của top 10 trước vòng Studio:

Vòng Studio với cuộc tranh tài của 5 ứng viên nam đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 10/5 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước