Vietnam Idol 2016: Lượng thí sinh giành vé vàng ít nhưng cực "chất"

T.Linh-Thứ tư, ngày 29/06/2016 13:39 GMT+7

VTV.vn - Sau tập 5, vòng Audition Vietnam Idol 2016 đã chính thức khép lại với 34 gương mặt giành vé vàng vào vòng Nhà hát. Con số này nhỏ hơn vòng Audition năm trước.

Sau 5 tập ở vòng Audition, ban giám khảo Vietnam Idol 2016 đã tìm ra 34 gương mặt xứng đáng đi tiếp vào vòng Nhà hát. So với con số 43 vé vàng được trao ở vòng Audition năm ngoái, mùa thi năm nay thể hiện sự khắt khe nhiều hơn từ ban giám khảo. Đặc biệt, Thu Minh và Bằng Kiều đã khiến không ít thí sinh phải ngậm ngùi ra về trong tiếc nuối.

Vì thế, 34 thí sinh được “chọn mặt gửi vàng” ở mùa thi lần này đều là những giọng hát thuyết phục được ban giám khảo bởi tư duy âm nhạc hiện đại, cách bộc lộ cá tính và màu sắc âm nhạc riêng biệt qua việc chọn lựa, xử lý bài hát. Quan trọng hơn, những gương mặt còn cho thấy tiềm năng và tố chất để phát triển hơn trong những vòng thi tới, dưới sự hướng dẫn của ban giám khảo cũng như những chuyên gia âm nhạc của chương trình.


Ban giám khảo khắt khe và có sự lựa chọn kỹ càng để tìm ra những thí sinh vào vòng Nhà hát.

Ban giám khảo khắt khe và có sự lựa chọn kỹ càng để tìm ra những thí sinh vào vòng Nhà hát.

Với đạo diễn Quang Dũng, dù năm nay số lượng thí sinh nhận được vé vàng ở mùa thứ 7 không nhiều như những mùa trước nhưng về chất lượng thì “không thua chút nào”. Thậm chí, thí sinh năm nay còn đa dạng về màu sắc âm nhạc hơn. Trong khi đó, với kinh nghiệm ngồi ghế nóng ở mùa trước, ca sĩ Thu Minh tin tưởng, những giọng ca này sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Còn giám khảo Bằng Kiều mong đợi sự bứt phá ở những vòng thi sau.

“Cười ra nước mắt” với những thảm họa khó đỡ ở Vietnam Idol 2016 “Cười ra nước mắt” với những thảm họa khó đỡ ở Vietnam Idol 2016

VTV.vn - Vòng Audition Vietnam Idol 2016 đã khép lại với những tấm vé vàng lộ diện. Nhưng bên cạnh đó, chắc hẳn khán giả không thể quên những thảm họa khó đỡ, hài hước dưới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước