Vietnam Idol 2016: Nhiều giọng hát đặc biệt sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên

CA-Thứ năm, ngày 26/05/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - Vòng thử giọng (Audition) luôn là vòng thi nhận được sự quan tâm và mong đợi của khán giả yêu thích chương trình Vietnam Idol.

Ở mùa thi thứ 7, sự trẻ trung, hồn nhiên cùng niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng của các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước không chỉ khiến bộ ba giám khảo ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ấn tượng, mà tinh thần tươi mới cùng những cá tính âm nhạc khác biệt cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Khu vực phía Bắc luôn là điểm đến được kỳ vọng sẽ phát hiện được những nhân tố chất lượng cho chương trình, rất nhiều giọng hát được đào tạo bài bản từ các trường âm nhạc và nghệ thuật đã đến đăng ký dự thi. Nếu sự đồng đều về chất lượng giọng hát là điều mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận thấy trong suốt 5 mùa anh ngồi ghế nóng của chương trình, thì năm nay, sự đa dạng về cá tính âm nhạc và đa sắc màu trong chất giọng của các gương mặt dự thi khu vực phía Bắc đã mang đến sự tươi mới và hứng khởi cho Vietnam Idol 2016.

Ở tập đầu tiên, khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp những gương mặt quen từng đến thi Thần tượng Âm nhạc trong nhiều năm liền, nhưng cũng không ít thí sinh mới đến với chương trình.

Những gương mặt rạng rỡ hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc vé vàng hay sự tiếc nuối khi phải ra về…hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút đầy cảm xúc trong tập đầu tiên. Mời quý vị đón xem Vòng thử giọng khu vực phía Bắc sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu, ngày 27/5/2016 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước