Vietnam Idol 2016: Thu Minh cười hết cỡ trong vòng Audition tại TP.HCM

PV-Thứ hai, ngày 09/05/2016 16:35 GMT+7

VTV.vn - Bộ ba giám khảo ca sĩ Thu Minh, Bằng Kiều và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có những giây phút đầy hào hứng trong ngày ghi hình đầu tiên của Vòng Audition tại TP.HCM.

Những gương mặt thí sinh sáng giá nhất tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đã thể hiện tài năng ca hát trước ba giám khảo của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh và Bằng Kiều. Chất lượng giọng hát và sự đa dạng trong cá tính âm nhạc của các thí sinh đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc và cảm xúc cho Vòng Audition tại TP.HCM trong ngày ghi hình đầu tiên.

Khác với Hà Nội, khi có nhiều thí sinh sở hữu giọng hát kỹ thuật điêu luyện thì TP.HCM lại là nơi tập trung rất nhiều màu sắc và phong cách âm nhạc khác nhau. Từ hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi, những gương mặt được chọn để bước vào Vòng Audition không chỉ thể hiện được tư duy âm nhạc hiện đại, sự khác biệt về chất giọng cũng như sự lôi cuốn trong phong cách trình diễn. Chính vì vậy, sự cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt.

Một số hình ảnh của Vòng Audition tại TP.HCM:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước