Vietnam Idol: Bằng Kiều "nối gót" Thu Minh truyền năng lượng cho top 9

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Sau Thu Minh, giám khảo Bằng Kiều cũng đảm nhận vai trò hướng dẫn, hỗ trợ thí sinhVietnam Idol 2016 tập luyện để chuẩn bị cho đêm Gala 2.

Với những lời tư vấn và góp ý chuyên môn, ca sĩ Bằng Kiều đã hướng dẫn cho từng thí sinh trong top 9, giúp các thí sinh tự tin để có phần trình diễn tốt nhất trong đêm Gala 2 với chủ đề "Top hits".

Nhận xét về top 9, nam ca sĩ cho biết: “Đến thời điểm này, điều khán giả có thể nhận thấy rõ ràng nhất là mặt bằng chất lượng thí sinh tương đối đồng đều. Hầu hết đó là những gương mặt mới nhưng mỗi thí sinh trong top 9 đều sở hữu màu sắc âm nhạc riêng, không bị nhạt nhòa hay giống nhau. Các thí sinh năm nay đều có lực, có những điểm nổi bật rất đáng xem và kỳ vọng trong các đêm thi tới”.

Bằng Kiều cũng đánh giá cao cách lựa chọn bài hát của thí sinh cho Gala 2: “Cách lựa chọn bài hát tương đối khôn khéo, phù hợp với cá tính và phong cách âm nhạc của mỗi cá nhân. Về cách thể hiện, ít nhiều các em sẽ bị ảnh hưởng bởi những ca sĩ đã từng trình bày thành công. Tuy nhiên, các em đã biết đưa cái riêng của mình vào bài hát. Không bàn đến chuyện hay hơn hay dở hơn, điều quan trọng là cách truyền tải tinh thần và tình cảm sẽ khác đi so với bản gốc".

Mời quý vị đón xem đêm Gala 2 của Vietnam Idol 2016 được THTT vào 21h15 hôm nay (29/7) trên kênh VTV3!

Một số hình ảnh của ca sĩ Bằng Kiều và top 9 Vietnam Idol 2016 trong quá trình chuẩn bị cho Gala 2:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước