Thí sinh Vietnam Idol bực tức sau màn cover hit của Hari Won

T.Linh (Video: BTC)-Thứ hai, ngày 25/07/2016 11:24 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn video hậu trường mới được BTC Vietnam Idol đăng tải trên mạng, thí sinh Thảo Nhi đã bày tỏ sự bực bội vì không có được màn cover hit của Hari Won như mong đợi.

Trong đêm Gala 1 của Vietnam Idol 2016, Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - đã bị đánh giá là có phong độ giảm sút. Điều đó khiến cô không có được màn cover thành công bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won như mong đợi. Bản thân Thảo Nhi cũng tự nhận mình đã khiến cho ca khúc "có gì đó sai sai". Cô đã bị lọt top 3 nguy hiểm trong đêm thi.

Ở hậu trường chương trình, cô gái 20 tuổi chia sẻ: "Mình thấy rất bực, rất tức tối. Mình đã nghĩ rằng tại sao vào đúng thời điểm mình bước lên sân khấu, mình lại như vậy. Thông thường, khi mình biết bản thân có vấn đề về sức khỏe, mình nhận ra rồi sẽ có cách chữa để ổn định sức khỏe nhanh nhất có thể. Nhưng lần này, khi lên sân khấu, mình cảm thấy như bao nhiêu xui xẻo dồn vào mình lúc đó. Mình không mong muốn điều này tái diễn và trở thành lý do khiến mình phải dừng cuộc chơi".

Giám khảo Thu Minh cũng đánh giá, khi tập luyện chuẩn bị cho đêm Gala 1, Thảo Nhi thể hiện chất giọng và năng lượng tốt hơn trên sân khấu. Nữ giám khảo thậm chí còn khẳng định, ca khúc Anh cứ đi đi thực ra rất phù hợp với thí sinh này.

Vietnam Idol: Chọn hát hit của Hari Won, Thảo Nhi vẫn lọt top nguy hiểm Vietnam Idol: Chọn hát hit của Hari Won, Thảo Nhi vẫn lọt top nguy hiểm

VTV.vn - Trong đêm Gala 1, Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - đã chọn hát bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won nhưng không nhận được nhiều bình chọn từ khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước