Vietnam Idol: Quán quân Sao mai diễn sâu, trổ tài đọc rap

T.Linh-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Đêm Gala 1 của Vietnam Idol 2016 đã khép lại, 9 gương mặt đi tiếp cũng đã lộ diện, trong đó có Thanh Huyền - Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2013.

Ở đêm thi tuần trước của top 12 Vietnam Idol 2016, Thanh Huyền - Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2013 đã gây bất ngờ với hình ảnh "lột xác" thành rocker cùng bản hit của Noo Phước Thịnh. Tới đêm Gala đầu tiên với chủ đề "Tự tin tỏa sáng", cô quyết định trở lại với hình ảnh cũ của mình qua ca khúc Quay lưng của Yến Lê.

Tuy nhiên, Thanh Huyền vẫn làm các giám khảo ngạc nhiên bởi phần đọc rap trẻ trung, cá tính. Cô cũng khoe được những nốt cao và quãng rộng trong giọng hát. Cô còn cho thấy khả năng diễn sâu trên sân khấu. Nhưng giám khảo Quang Dũng cho rằng: "Cách em trình diễn trên sân khấu hơi bị nhiều quá. Anh có cảm giác như em đang quay một MV".


Thanh Huyền thể hiện ca khúc Quay lưng.

Thanh Huyền thể hiện ca khúc "Quay lưng".

Còn giám khảo Thu Minh đánh giá: "Phần trình diễn của em hơi quá yêu cầu của chị vì e cảm xúc quá nên đôi lúc ở một số câu từ, lồng ngực bị đè nén, âm thanh phát ra hơi nặng. Nếu em kiểm soát hơn một chút, âm thanh phát ra sẽ hay hơn rất nhiều. Điểm trung bình cộng của em rất cao, cao hơn so với các thí sinh khác nhưng em cần hòa quyện những lợi thế và điểm yếu của mình".

Mặc dù vậy, Thanh Huyền vẫn được coi là một trong những nhân tố mạnh của vòng Gala. Cô đã lọt top những thí sinh được bình chọn nhiều trong đêm Gala đầu tiên và giành quyền đi tiếp vào top 9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước