Vietnam Idol: Chàng "Vịt Beatbox" liên tục làm khó cô gái Philippines

TL (Video: BTC)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 11:06 GMT+7

VTV.vn - Ở một đoạn video hậu trường của Vietnam Idol 2016, Việt Thắng liên tục đưa ra những thử thách tiếng Việt khó khăn nhưng hài hước để làm khó cô gái Philippines.

Ở đêm Gala tuần trước, Janice Phương đã gây choáng khi trình diễn bản hit Đừng yêu của giám khảo Thu Minh. Cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo. Trong đó, Thu Minh không chỉ ngạc nhiên bởi giọng hát, phong cách của Janice mà còn bởi tiếng Việt của cô gái Philippines.

Trong quá trình tập luyện tuần này, Janice cũng nỗ lực trau dồi thêm khả năng nói tiếng Việt. Thí sinh Việt Thắng đã giúp cô trong quá trình học tiếng Việt. Tuy nhiên, chàng "Vịt Beatbox" lại không ngừng làm khó cô nàng khi đưa ra những thử thách tiếng Việt cực "khoai" nhưng đầy hài hước. Mặc dù vậy, cô gái Philippines vẫn quyết tâm đối mặt với thử thách anh chàng đưa ra.

Với quyết tâm như vậy, Janice Phương có tiếp tục thể hiện một bản hit tiếng Việt trong Gala tuần này hay không? Câu trả lời sẽ có trong đêm Gala 3 Vietnam Idol 2016 được THTT vào 21h15 thứ Sáu (5/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnam Idol: Cười ngất với màn giả giọng của 5 thí sinh nam Vietnam Idol: Cười ngất với màn giả giọng của 5 thí sinh nam

VTV.vn - Ở hậu trường buổi tập luyện tuần này, 5 chàng trai trong top 8 Vietnam Idol đã có những chia sẻ bên lề thú vị. Ngoài ra, 5 anh chàng còn trổ tài giả giọng các nghệ sĩ nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước