Vietnam Idol: Cô gái Philippines gây choáng với hit "khủng" của Thu Minh

T.Linh-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm Gala 2 Vietnam Idol 2016, cô gái Philippines Janice Phương đã gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Đừng yêu - một bản hit của chính giám khảo Thu Minh.

Janice Phương đã góp phần làm nóng đêm Gala 2 "Top hits" với Đừng yêu - một ca khúc do Trang Pháp sáng tác. Mặc dù đây là bản hit của Thu Minh được nhiều khán giả yêu thích, nhưng cô gái Philippines đã thổi hồn cho ca khúc bằng màu sắc mới mạnh mẽ và da diết hơn. Thí sinh này tiếp tục phô diễn những nốt cao và thể hiện được giọng gằn đặc trưng của mình.


Janice Phương thể hiện bản hit Đừng yêu của Thu Minh.

Janice Phương thể hiện bản hit "Đừng yêu" của Thu Minh.

Giám khảo Thu Minh dù vô cùng khó tính nhưng đã bị Janice Phương thuyết phục. Trong suốt tiết mục, nữ giám khảo còn tỏ ra phấn khích nhún nhảy trên ghế nóng. Cô đánh giá cao đây là một tiết mục hay, đầy bất ngờ. Thu Minh cho rằng: "Em phát âm tiếng Việt không đến nỗi tệ. Cách xử lý của em rất thông minh khi em không cần hát giống chị mà tìm cho bản thân những quãng đúng và đẹp. Mọi thứ ở em đều tự nhiên. Em thoát ra được khỏi bản gốc".

Hai giám khảo Quang Dũng và Bằng Kiều cũng "tâm phục khẩu phục" thí sinh Philippines. Cả hai đều khẳng định, họ không còn thấy bóng dáng của Thu Minh trong ca khúc. Không chỉ chinh phục ban giám khảo, Janice Phương còn chinh phục khán giả khi nhận được lượng bình chọn cao nhất trong số 4 cô gái của top 9.


Ban giám khảo phấn khích trước màn trình diễn của Janice Phương.

Ban giám khảo phấn khích trước màn trình diễn của Janice Phương.

Ở đêm thi này, Thảo Nhi, Thanh Huyền và Trà My đã rơi vào top 3 nguy hiểm trong đó, Trà My lại là thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất Gala 2. Vì thế, cô phải thể hiện ca khúc chia tay để tìm kiếm cơ hội ở lại chương trình. Tuy nhiên, ca khúc It will rain vẫn không đủ giúp Trà My được ban giám khảo "cứu". Cô phải nói lời chia tay Vietnam Idol 2016 trong nước mắt.

Vietnam Idol: Bằng Kiều nối gót Thu Minh truyền năng lượng cho top 9 Vietnam Idol: Bằng Kiều "nối gót" Thu Minh truyền năng lượng cho top 9

VTV.vn - Sau Thu Minh, giám khảo Bằng Kiều cũng đảm nhận vai trò hướng dẫn, hỗ trợ thí sinhVietnam Idol 2016 tập luyện để chuẩn bị cho đêm Gala 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước