Vietnam Idol: Chọn hát hit của Hari Won, Thảo Nhi vẫn lọt top nguy hiểm

T.Linh-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm Gala 1, Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - đã chọn hát bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won nhưng không nhận được nhiều bình chọn từ khán giả.

Top 10 thí sinh xuất sắc của Vietnam Idol 2016 đã cùng bước vào đêm Gala 1 với chủ đề "Tự tin tỏa sáng". Theo đó, mỗi thí sinh đều lựa chọn trình diễn ca khúc mình yêu thích để thể hiện trong đêm thi đầu tiên của vòng Gala. Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - đã chọn hát ca khúc Anh cứ đi đi, một bản hit đang gây "bão" của Hari Won. Tuy nhiên, cô đã không có được phong độ tốt trong đêm thi quan trọng này.

Ban giám khảo đều cho rằng, bản cover ca khúc mà Thảo Nhi thể hiện "có gì đó sai sai". Giám khảo Thu Minh đánh giá, ca khúc rất phù hợp với Thảo Nhi nhưng cô lại tỏ ra mất năng lượng trên sân khấu. Giám khảo Bằng Kiều cũng bày tỏ tiếc nuối: "Khi em mới bước ra sân khấu, anh thấy em trông tỏa sáng như một ngôi sao. Nhưng khi em hát, sự tập trung của em trôi tuột đi mất".


Thảo Nhi trình diễn trong đêm Gala 1

Thảo Nhi trình diễn trong đêm Gala 1

Còn giám khảo Quang Dũng dành lời khuyên cho Thảo Nhi: "Khi cover ca khúc đừng bao giờ cố gắng tỏ ra như bản gốc hoặc hay hơn bản gốc mà hãy thể hiện cái chất của mình. Lần này, em hát không thể hiện được chất của ca khúc và cũng không thể hiện được chất của em".

Màn trình diễn không thực sự thành công đã khiến Thảo Nhi lọt top 3 nguy hiểm cùng Tùng Dương, Y Lux. Cả ba đều nhận được lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả trong đêm thi. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Thảo Nhi và Tùng Dương khi cả hai có lượng bình chọn nhỉnh hơn trong top nguy hiểm.


Hotboy du học Tùng Dương một lần nữa thoát hiểm trong top nguy hiểm.

"Hotboy du học" Tùng Dương một lần nữa thoát hiểm trong top nguy hiểm.

Trong khi đó, Y Lux là thí sinh nhận lượt bình chọn thấp nhất. Cô đã thể hiện ca khúc Anh và anh - một sáng tác của Vũ Cát Tường - để tìm kiếm cơ hội được "cứu" từ ban giám khảo. Tuy nhiên, bộ ba quyền lực đều quyết định nói lời chia tay với cô gái Ba Na xinh đẹp.

Vietnam Idol: Thu Minh truyền nhiệt giúp thí sinh tự tin tỏa sáng Vietnam Idol: Thu Minh truyền nhiệt giúp thí sinh tự tin tỏa sáng

VTV.vn - Tuần này, giám khảo Thu Minh tiếp tục là người hướng dẫn, truyền kinh nghiệm giúp top 10 Vietnam Idol 2016 có những phần thi tốt trong đêm Gala "Tự tin tỏa sáng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước