Vietnam Idol: Cười ngất với màn giả giọng của 5 thí sinh nam

TL (Video: BTC)-Thứ tư, ngày 03/08/2016 09:21 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường buổi tập luyện tuần này, 5 chàng trai trong top 8 Vietnam Idol đã có những chia sẻ bên lề thú vị. Ngoài ra, 5 anh chàng còn trổ tài giả giọng các nghệ sĩ nam.

Ở đêm Gala Vietnam Idol 2016 tuần qua, 5 thí sinh nam gồm Tùng Dương, Bá Duy, Việt Thắng, Quang Đạt và Minh Trị đều giành được lượng bình chọn cao từ khán giả, "áp đảo" các thí sinh nữ còn lại. Vì thế, 5 anh chàng đều giành quyền đi tiếp ở cuộc thi. Hiện tại, cả 5 người đang tập luyện chuẩn bị cho các tiết mục của đêm Gala tiếp theo.

Để giảm bớt căng thẳng cho tuần thi mới cũng như có thêm tinh thần tập luyện, 5 chàng trai đã có những chia sẻ vô cùng dí dỏm ở hậu trường. Đồng thời, 5 người còn trổ tài giả giọng các nghệ sĩ nam, từ giọng hát cho tới giọng diễn xuất trong phim. Không chỉ giả giọng nghệ sĩ Việt, có anh chàng còn giả giọng nghệ sĩ Hàn Quốc khá nhuần nhuyễn. Ngoài ra, 5 chàng trai cũng bật mí về nam ca sĩ mà mình thần tượng, trong đó Bá Duy thần tượng chính giám khảo Bằng Kiều.

Vietnam Idol: Hotboy du học đòi hôn chàng Vịt Beatbox ở hậu trường Vietnam Idol: "Hotboy du học" đòi hôn chàng "Vịt Beatbox" ở hậu trường

VTV.vn - Trong đoạn video hậu trường đêm Gala tuần qua của Vietnam Idol 2016, "hotboy du học" Tùng Dương tỏ ra vô cùng thân thiết với "Vịt Beatbox" Việt Thắng tới mức đòi... hôn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước