Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi

TL (Video: BTC)-Thứ hai, ngày 29/08/2016 10:55 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường Vietnam Idol, giám khảo Quang Dũng đã thừa nhận anh thấy hối hận khi quyền cứu được dùng sớm cho Thảo Nhi.

Trong đêm Gala 6 Vietnam Idol, chàng "bún bò" Bá Duy đã bị loại vì có lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả. Kết quả này khiến ban giám khảo vô cùng sốc, trong khi quyền cứu thí sinh duy nhất đã được dùng cho Thảo Nhi ở đêm Gala 5.

Giám khảo Quang Dũng thừa nhận: "Tôi thấy hơi hối hận khi quyền cứu thí sinh được dùng hơi sớm. Ở đêm thi, nếu chúng tôi còn quyền cứu thí sinh thì sẽ cứu Bá Duy ở lại".

Còn giám khảo Bằng Kiều vẫn dành lời ngợi khen Bá Duy. Nam ca sĩ đã động viên chàng bún bò: "Anh hy vọng có thể gặp lại em trên sân khấu chuyên nghiệp. Anh nghĩ em là một người có khả năng. Anh tin em làm được nhiều thứ".

Trong khi đó, Bá Duy chia sẻ bản thân cũng khá bất ngờ với kết quả. Nhưng anh chàng cho rằng, đây là một cuộc chơi nên thí sinh nào xuất sắc và chinh phục khán giả hơn sẽ giành chiến thắng.

Hồ Văn Cường tự tin hát 'chay' trên sân khấu Vietnam Idol Hồ Văn Cường tự tin hát "chay" trên sân khấu Vietnam Idol Vietnam Idol: Chàng bún bò bị loại, giám khảo sốc không nói nên lời Vietnam Idol: Chàng bún bò bị loại, giám khảo sốc không nói nên lời Vietnam Idol: Top 6 trải lòng cùng giám khảo Bằng Kiều Vietnam Idol: Top 6 trải lòng cùng giám khảo Bằng Kiều

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước