Vietnam Idol: Thu Minh dọa "chém đẹp" thí sinh nếu quên lời bài hát

T.Linh (Video: BTC)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Sự cố quên lời bài hát của Việt Thắng trong đêm thi tuần qua đã khiến Thu Minh tỏ ra khắt khe với thí sinh này. Mặc dù vậy, cô vẫn đặt kỳ vọng vào khả năng của anh chàng.

Ở tuần trước, dù may mắn “vượt ải” an toàn để có mặt trong top 6 Vietnam Idol nhưng sự cố quên lời của Việt Thắng trên sân khấu đã khiến Thu Minh không hài lòng. Nữ giám khảo đã thẳng thắn mắng thí sinh ngay trên sóng trực tiếp, đồng thời khẳng định sẽ không chấp nhận thêm một sai sót nào của chàng "Vịt Beatbox".


Giám khảo Thu Minh hỗ trợ Việt Thắng tập luyện.

Giám khảo Thu Minh hỗ trợ Việt Thắng tập luyện.

Vì thế, ngay khi bắt đầu buổi tập chuẩn bị cho Gala tuần này, Thu Minh không quên dọa sẽ “chém đẹp” nếu Việt Thắng tiếp tục quên lời bài hát trong đêm thi. Đáp lại lời đe doạ đầy yêu thương của nữ giám khảo, Việt Thắng hứa sẽ không lặp lại việc này một lần nữa. Anh chàng cũng hứa sẽ cố gắng thể hiện tốt để không phụ lòng tin yêu của ban giám khảo cũng như khán giả đã dành cho mình.

Gala 5 Vietnam Idol 2016 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (19/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước