Vietnam Idol: Top 7 tranh thủ "kể xấu" nhau trong nhà chung

TL (Video: BTC)-Thứ tư, ngày 10/08/2016 10:19 GMT+7

VTV.vn - Trước khi bước vào quá trình tập luyện trên sân khấu để chuẩn bị cho Gala 4, top 7 Vietnam Idol đã tranh thủ "kể xấu" về những cái nhất của nhau ở hậu trường.

Ở đêm Gala chủ đề dòng nhạc EDM, thí sinh Thanh Huyền - Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2013 - đã phải tiếc nuối dừng chân ở cuộc thi Vietnam Idol 2016. Vì thế, đêm thi tuần này sẽ là đêm tranh tài của top 7 gồm: Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi, Janice Phương, Minh Trị, Việt Thắng và Bá Duy.

Để có được tinh thần thoải mái khi bước vào tập luyện, top 7 đã cùng xuất hiện trong một video hậu trường mới và dí dỏm "kể xấu" nhau trong nhà chung. Trong đó, mỗi thí sinh đều lần lượt chia sẻ về những cái nhất của nhau như: người bạn thân nhất trong cuộc thi, người ăn nhiều nhất, người nói nhiều nhất, nỗi sợ lớn nhất khi sống ở nhà chung...

Vietnam Idol: Quang Dũng vẫn chờ đợi sự máu lửa của thí sinh Vietnam Idol: Quang Dũng vẫn chờ đợi sự "máu lửa" của thí sinh

VTV.vn - Sau đêm nhạc EDM, ban giám khảo đặc biệt là Quang Dũng vẫn muốn các thí sinh Vietnam Idol "cháy" nhiều hơn trong đêm thi tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước