Vietnam Idol: Thu Minh thừa nhận kém tự tin hơn thí sinh

T.Linh-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 08:59 GMT+7

VTV.vn - Theo dõi tiết mục của Tùng Dương trong Gala 5 Vietnam Idol, giám khảo Thu Minh thừa nhận không hát tự tin được như thí sinh này khi cô 24 tuổi.

Trước đêm Gala 5 với chủ đề "Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng", Tùng Dương gặp khá nhiều áp lực khi phải thể hiện một bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ tài hoa này. Tuy nhiên, khi bước vào đêm thi, anh để lại ấn tượng trên sân khấu và chinh phục bộ ba giám khảo khó tính.

"Hotboy du học" khéo léo chọn cho mình một cách thể hiện gần gũi, tự nhiên để chia sẻ tâm tư qua ca khúc Giọt nắng bên thềm. Vào vai một chàng thư sinh lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng, anh đã chứng minh chỉ có sự chân thành trong cảm xúc mới có thể chạm đến được trái tim của người nghe.

Tùng Dương khiến giám khảo Thu Minh phải thú nhận: "Năm 24 tuổi, chị vẫn chưa tự tin như thế này. Trong khi, em hát được như lần này, chị muốn nói chúc mừng em. Em hát rất tự nhiên, nhẹ nhàng".

Trong khi đó, giám khảo Bằng Kiều đánh giá: "Đối với anh, ngay từ vòng đầu anh đã rất thích em bởi sự vừa phải và chỉn chu. Hôm nay, anh thấy đầy đủ hết điều đó. Ca khúc này không phải là bài dễ khi đã có nhiều cao thủ hát. Nhưng qua phần thể hiện của em, anh cảm nhận ca khúc rất mới và thật, là một câu chuyện có đầy đủ yếu tố thu hút".

Thu Minh: Thí sinh Vietnam Idol thông minh và giỏi hơn tôi ngày trẻ Thu Minh: "Thí sinh Vietnam Idol thông minh và giỏi hơn tôi ngày trẻ" VTV.vn - Là người hỗ trợ cho top 6 chuẩn bị đêm Gala 5, giám khảo Thu Minh đã dành lời ngợi khen các thí sinh. Cô cho rằng, các thí sinh thông minh và giỏi hơn mình ngày trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước