Vietnam Idol: Thu Minh truyền nhiệt giúp thí sinh tự tin tỏa sáng

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 15:33 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, giám khảo Thu Minh tiếp tục là người hướng dẫn, truyền kinh nghiệm giúp top 10 Vietnam Idol 2016 có những phần thi tốt trong đêm Gala "Tự tin tỏa sáng".

Vietnam Idol năm nay, 10 gương mặt tranh tài trong vòng Gala được đánh giá có chất lượng giọng hát khá đồng đều và nhiều màu sắc. Trong số đó, ngoài Thanh Huyền, Thảo Nhi hay Janice Phương đã có kinh nghiệm biểu diễn, hầu hết các thí sinh còn lại đều là những gương mặt mới, lần đầu thử sức ở sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp. Vì thế, những bỡ ngỡ và lóng ngóng khi đứng trước khán giả là điều không tránh khỏi.

Trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho đêm Gala đầu tiên, nữ ca sĩ Thu Minh tiếp tục hướng dẫn, truyền kinh nghiệm cho top 10. Cô là người luôn theo sát các thí sinh từ những ngày đầu tiên, giúp họ bộc lộ được rõ nhất cá tính âm nhạc với khán giả.

Hiểu rõ thế mạnh cũng như điểm yếu của từng thí sinh, Thu Minh không chỉ tư vấn về cách chọn bài hát mà còn hướng dẫn tỉ mỉ cách xử lý bài, kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu. Y Lux - cô gái người Ba Na - chia sẻ: “Được chị Minh trực tiếp hướng dẫn, mình thấy đó vừa là cơ hội vừa là một thử thách lớn. Chị Minh rất khó tính và nghiêm khắc nên mình phải luôn tập trung cao độ, không dám xao nhãng một giây phút nào. Bù lại, mình đã học hỏi được rất nhiều về cách xử lý bài hát, làm thế nào để nhập tâm vào từng câu chữ hay cách giữ tâm lý thoải mái khi đứng trước hàng nghìn khán giả".

Một số hình ảnh của Thu Minh và các thí sinh trong buổi tập luyện cho Gala 1:

Đêm Gala 1 của Vietnam Idol 2016 với chủ đề "Tự tin tỏa sáng" sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (22/7) trên kênh VTV3.

Vietnam Idol: Thảo Nhi đưa hit của Hari Won lên sân khấu Vietnam Idol: Thảo Nhi đưa hit của Hari Won lên sân khấu

VTV.vn - Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - tiết lộ cô sẽ thể hiện bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won trong vòng Gala Vietnam Idol 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước