Vietnam Idol: Thu Minh vẫn mong chờ sự bứt phá của Vịt Beatbox

TL (Video: BTC)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 11:24 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù ở đêm Gala 8 Vietnam Idol, chàng Vịt Beatbox Việt Thắng đã nhận được lời khen từ ban giám khảo nhưng Thu Minh vẫn muốn anh chàng khẳng định rõ tài năng hơn.

Ở những đêm thi trước, Thu Minh thường tỏ ra khắt khe với thí sinh Việt Thắng vì sự lơ là, thiếu tập trung của anh chàng. Nhưng đến Gala 8 tuần qua, Việt Thắng đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt khi thể hiện tốt hai màn song ca. Mặc dù vậy, Thu Minh vẫn mong chờ chàng Vịt Beatbox có thể bứt phá mạnh mẽ hơn trong đêm thi tới và chứng minh được khả năng thực sự của mình.

Nữ ca sĩ đánh giá: "Việt Thắng có phong độ thất thường. Tuy nhiên, cậu ấy nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Chắc chắn không phải vô lý mà Thắng được khán giả yêu mến đến như vậy. Có lẽ khán giả tìm thấy điểm thú vị, thu hút nào đó ở Thắng trong khi các thí sinh khác không có. Vì thế, ở mỗi đêm thi, lượt bình chọn của cậu ấy đều cao. Nhưng tôi vẫn mong rằng trong đêm thi tới, Thắng có thể chứng minh bản thân hoàn toàn tự hào khi đứng trong top 3 Vietnam Idol bằng chính khả năng ca hát".

Về phía Quang Đạt và Janice Phương, Thu Minh cho rằng: "Đạt đã tìm thấy sự thoải mái và tinh thần của một người nghệ sĩ thực sự trên sân khấu, chứ không còn là một thí sinh phải gồng gánh những khuôn khổ. Còn Janice Phương cho thấy khía cạnh mềm mại hơn trong giọng hát của cô ấy. Janice đã minh chứng mình có thể hát hay mà không cần giằng xé và quá nội lực như mọi lần. Thay vào đó, cô ấy trở nên duyên dáng hơn, hòa hợp với bạn diễn để đẩy bài hát từ nhẹ nhàng lên tới cao trào".

Vietnam Idol: Trọng Hiếu mong Janice Phương lọt vào chung kết Vietnam Idol: Trọng Hiếu mong Janice Phương lọt vào chung kết Vietnam Idol: Bằng Kiều 'chết cười' vì vẻ đần của thí sinh Vietnam Idol: Bằng Kiều "chết cười" vì vẻ đần của thí sinh Thí sinh Vietnam Idol 'đánh gục' Thu Minh với cách hát ngôn tình Thí sinh Vietnam Idol "đánh gục" Thu Minh với cách hát ngôn tình

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI